Ở quê báo vợ mất tích, chồng bỏ làm về tìm thì thấy đi với bồ: "Tát 1 cái vì không coi trọng gia đình"

12:21 - 29/09/2020

Người đàn ông xả cơn giận ngay giữa đường vì vợ bỏ 2 con giữa đêm để đi theo nhân tình, người vợ lăng nhăng và anh bồ nín thinh, không dám nói nửa lời.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Người vợ trẻ được cho là bỏ đi cùng người đàn ông khác, bỏ mặc 2 con nhỏ ở nhà. Anh chồng bỏ cả việc đi tìm thì bắt gặp cặp nhân tình đang chở nhau trên chiếc xe máy.

"Nửa đêm hôm kia, 2 đứa nó rủ nhau (đi), ở nhà gọi điện là mất tích rồi, tìm mãi không thấy... Anh là chồng hay thằng nào, bây giờ đứng về bên nào?", người chồng kéo tay vợ và hỏi.

Sợ anh này động tay chân, người dân bên đường vào can ngăn.

"Biết là nhẹ nhàng rồi, rất thương vợ. Làm được một thời gian cũng nhớ vợ lắm, cuối cùng sắp về thì vợ thế này", người đàn ông phân bua. Ngay sau đó, anh này dặn thanh niên đứng cạnh quay lại toàn bộ sự việc.

"Em tát một cái này vì không coi trọng con, không coi trọng chồng, không coi trọng gia đình. Có 2 đứa con rồi, bỏ đi để con khóc suốt đêm, mưa gió to nữa chứ", người chồng tiếp tục nói với những người xung quanh.

Anh cho hay đặt niềm tin vào cô vợ ở nhà nhưng không ngờ bị lừa dối. Người đàn ông cũng phải vay tiền để về tìm vợ.

Riêng cô vợ và nhân tình đứng im, không giải thích bất cứ điều gì.

Quê báo vợ mất tích, chồng bỏ làm về tìm thì thấy cô ta đi với bồ: "Tát cái này vì không coi trọng gia đình"

Sự việc đang thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng.

"Chồng vất vả đi làm nuôi gia đình mà vợ lại bỏ nhà theo trai thì ai chẳng giận. Có điều anh chồng này không đánh vợ, kiềm chế khá tốt", tài khoản Lê Anh bình luận.

"Màn đánh ghen nhẹ nhàng đấy chứ! Cô vợ và nhân tình chắc bẽ mặt quá, không nói được lời nào", một dân mạng khác viết.

Duy Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›