Ông Nguyễn Thành Tài phủ nhận quan hệ tình cảm như ‘quy kết’

15:05 - 17/09/2020

(Dân sinh) - Sáng 17/9, phiên tòa xử Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM) và các đồng phạm về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí tiếp tục với phần thẩm vấn các bị cáo.

Ông Nguyễn Thành Tài phủ nhận quan hệ tình cảm như ‘quy kết’ - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thành Tài bị lực lượng công an dẫn đến tòa án.

Tham gia thẩm vấn, Luật sư Ngô Minh Hưng (bào chữa cho bị cáo Nguyễn Thành Tài) hỏi bị cáo Lê Thị Thanh Thúy về mối quan hệ giữa bị cáo Thủy và ông Nguyễn Thành Tài.

Vẫn giữ quan điểm lời khai như ngày hôm qua, bị cáo Thúy khẳng định đó là "quan hệ giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý Nhà nước bình thường".

Mối quan hệ bắt đầu khi hai người cậu của bà Thúy làm ở cơ quan quản lý Nhà nước nên bà có quen biết và từng gặp gỡ ông Tài.

Tiếp tục với câu hỏi hỏi trên, luật sư chất vấn ông Tài thì cựu Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng đó không phải là mối quan hệ tình cảm như trong cáo trạng.

"Tại tòa, tôi đã có văn bản giải thích, tôi khẳng định mối quan hệ đó không phải là tình cảm theo kiểu trai gái. Khi hỏi cung, tôi không diễn tả hết được bản chất sự việc", ông Tài trình bày.

Sau đó, HĐXX thông báo sức khỏe của bị cáo Tài không đảm bảo nên được cho ngồi ở phía ngoài để theo dõi phiên tòa.

QUANG HẢI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›