THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 12:09

Phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" với hơn 1.500 thành viên tham gia

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM vừa khám phá đường dây mua bán dâm dưới hình thức Sugar Baby - Sugar Daddy do đối tượng Vũ Nguyễn Nhật Vy (sinh năm 2000, ngụ quận Tân Phú) đứng ra tổ chức môi giới với số tiền mua bán dâm lên đến hàng chục triệu đồng một lần.
 

Trước đó, ngày 15/4/2022, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn Quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh) phát hiện, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận do Vy là người đứng ra môi giới cho các cặp đôi bán dâm. Qua khai thác, cả người mua và bán dâm đều khai nhận tham gia mua bán dâm qua môi giới bằng công nghệ từ một cô gái trẻ có tên là Nhật Vy. Còn cụ thể cô Vy này ở đâu, làm nghề gì thì không ai rõ. Chỉ biết, thông qua những hình ảnh đăng tài trên mạng xã hội thì Vy khá xinh, thuộc dạng sành điệu. Lời khai này phù hợp với tài liệu Phòng CSHS đã thu thập được trước đó.

Thông tin chiêu dụ tìm “đào” đối tượng đăng trên web.

Thông tin chiêu dụ tìm “đào” đối tượng đăng trên web.

Từ cuối năm 2021, Vy tạo các nhóm kín trên Zalo và Telegram để tuyển chọn và cung cấp gái bán dâm dưới hình thức "Sugar Baby - Sugar Daddy" trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Các “nhóm” này của Vy có khoảng hơn 1.500 thành viên tham gia, Vy đăng tải thông tin các cô gái và rao giá mua bán dâm với nhiều cấp độ (giá từ 3 đến 25 triệu đồng/lần; giá từ 6 đến 50 triệu đồng/đêm; giá từ 15 đến 50 triệu đồng/tháng) khi khách có nhu cầu thì liên hệ Vy, đặt cọc 1 triệu đồng để xem hình ảnh; khi giao dịch thành công, Vy hưởng lợi từ 10 - 20% tiền công môi giới.

Được biết, Vy hiện là sinh viên năm 1, trường Đại học có trụ sở tại quận Tân Bình. Khác với nhiều bạn bè trang lứa, thay vì tập trung học tập hoàn thành các môn học thì Vy lại tập trung khai thác thế mạnh bản thân theo một hướng khác: sớm có nhiều tiền nhưng đối diện với nguy cơ tù tội.

Đối tượng Vũ Nguyễn Nhật Vy tại trụ sở cơ quan Công an.

Đối tượng Vũ Nguyễn Nhật Vy tại trụ sở cơ quan Công an.

Ngoài việc tự lập các nhóm do mình tự điều hành, Vy còn tham gia vào nhiều hội, nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội, nơi có hàng chục ngàn người tham gia để thuận lợi cho việc tuyển chọn gái bán dâm là những người mẫu ảnh, sinh viên hay hotgirl, MC có tiếng cho đường dây môi giới mại dâm của mình.

​Theo khai thác ban đầu, Vy thừa nhận từ khi hoạt động đến ngày bị Phòng CSHS bắt giữ, đã hưởng môi giới thành công cho nhiều người, hưởng lợi bất chính khoảng 200 triệu đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố đang tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Lâm Đồng: Rừng phòng hộ tại Đà Lạt bị tàn phá nghiêm trọng

Ngày 17/5, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường để khám nghiệm, kiểm đếm vụ cưa hạ hàng trăm cây thông rừng phòng hộ tại khoảnh 15, tiểu khu 148B, tổ chức điều tra truy tìm...
13 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh