THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 10:43

Phạm Hương tự tay hoàn thiện không gian sống mới

Nàng hậu Phạm Hương đã tốt nghiệp một khóa học về trang trí nội thất nên dành nhiều tâm huyết để chăm chút cho biệt thự của mình tại Mỹ.

Được biết, Phạm Hương vừa dọn về nhà mới khoảng tháng 7. Sau một thời gian hoàn thiện và ổn định, hoa hậu dần hé lộ ngôi nhà với khán giả.

Căn biệt thư có diện tích lớn, Phạm Hương thỏa sức thiết kế và sắp xếp nội thất theo ý thích riêng. Từ cửa chính đi vào là cầu thang dẫn lên lầu, bên trái có một khu vực nhỏ để người đẹp tiếp khách. Từng vị trí quan trọng đều được cô lót thảm lông, tạo điểm nhấn cho tổng thể.

Empty

Không gian bếp ăn rất tiện nghi, hiện đại có đủ thiết bị gia dụng như: Tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng đều được bố trí phù hợp và đẹp mắt. Phạm Hương còn thiết kế phòng riêng chứa bộ sưu tập túi xách, giày dép. Hiện cô có nhiều món đồ không sử dụng đến nên chuẩn bị thanh lý.

Empty

Phạm Hương chia sẻ: “Trước khi mang thai Apollo, tôi tranh thủ hai tiếng mỗi ngày học online một khóa thiết kế và trang trí nội thất. Tôi đã hoàn thành việc lấy bằng. Nên đợi Apollo cứng cáp, tôi sẽ học lên cao, nghiên cứu thêm. Tôi hy vọng sẽ phát triển công ty riêng của mình về lĩnh vực này’’.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh