THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 04:57

Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc khi xác nhận mang thai lần 3

Sau nhiều đồn đoán về chuyện bầu bí, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận tin vui với khán giả.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh có show diễn ca nhạc tại Đà Lạt. Tại đây, nữ ca sĩ đã xác nhận thông tin bầu bí râm ran suốt thời gian qua. Đồng thời, xuất hiện trên sân khấu, Phạm Quỳnh Anh cũng để lộ rõ vòng 2 lùm xùm, thân hình nặng nề. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc tốt đẹp tới giọng ca 8X và tổ ấm mới.

Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về tin vui làm mẹ: "Trong cuộc sống chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng Quỳnh Anh đã có quyết định tạm nghỉ hát một thời gian để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng một lần nữa. Đây là một cái duyên mà ông trời ban tặng. Bản thân tôi không giỏi lên kế hoạch trong cuộc đời, nhưng bỗng một ngày có một tin vui đến thì tôi thuận theo tự nhiên. Khi có nhiều luồng suy nghĩ trong đầu rằng phải làm sao bản thân nghỉ một thời gian, khán giả vẫn ủng hộ, theo dõi. Quỳnh Anh nghĩ những gì xuất phát từ tình yêu thì sẽ luôn ở đấy"

page

Được biết, Phạm Quỳnh Anh đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Thời gian dự sinh của nữ ca sĩ là trong tháng 6 này, con thứ 3 của cô là một bé gái. Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm khi liên tiếp lộ vòng 2 lùm xùm, vướng nghi vấn bầu bí.

Đáng chú ý, trong chuyến đi Mỹ gần đây, nữ ca sĩ còn bị bắt gặp khi đang sánh đôi người đàn ông lạ mặt, được cho là tình trẻ của cô. Theo thông tin râm ran, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh tên K (viết tắt), là một doanh nhân bất động sản và kém tuổi nữ ca sĩ 5 tuổi.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
6 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh