THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 10:38

Phạm Quỳnh Anh sinh con thứ 3?

Sau một thời gian xác nhận tin vui mang thai, thông tin Phạm Quỳnh Anh đã hạ sinh bé gái thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Vừa xác nhận niềm vui làm mẹ không lâu, Phạm Quỳnh Anh thoải mái chia sẻ hình ảnh bầu bí trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mọi thông tin liên quan tới thai kỳ vẫn được nữ ca sĩ giữ kín.

Sáng 23/6, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự quan tâm khi đăng tải đoạn clip ngắn lên trang cá nhân. Trong clip, nữ ca sĩ khoe nhận được bó hoa tươi từ một nhãn hàng, song gây chú ý hơn cả là nội dung thiệp được đính kèm bó hoa. Cụ thể, dòng chữ trên tấm thiệp viết: "Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy". (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quý giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

Empty

Qua lời viết trên tấm thiệp cùng bó hoa chúc mừng, nhiều ý kiến phán đoán Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lâm bồn hoặc đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là dự đoán từ phía dân mạng, chính chủ vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Trước đó, có nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ dự sinh trong tháng 6 và nhóc tỳ là một bé gái.

Này 11/6, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện với chiếc bụng bầu khá lớn tại sự kiện âm nhạc và chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu lần 3. Tại đây, nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha của đứa trẻ trong bụng cô. Giọng ca “Bụi bay vào mắt’’ cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô.

Empty

Về mối quan hệ người mới - chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh cho biết cả hai từng ngồi chung với nhau trong một bữa tiệc. Phạm Quỳnh Anh tâm sự: "Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn. Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
10 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh