THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:26

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ tổ chức sinh nhật cho ái nữ

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ - nhạc sĩ Quang Huy cùng xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật cho con gái lớn Tuệ Lâm.

Dù đã ly hôn từ lâu nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cùng nhau chăm sóc và dạy dỗ con cái. Thậm chí, họ thường xuyên xuất hiện cạnh nhau trong những ngày trọng đại hay dịp lễ tết để các con không cảm thấy tủi thân hay thiếu thốn tình cảm gia đình.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 10 tuổi của con gái đầu lòng là bé Tuệ Lâm. Cô gửi lời chúc đến con gái: "Chúc mừng sinh nhật con gái Tuệ Lâm, chị 2 của mẹ. Năm nào cứ đến sinh nhật của chị 2 là mẹ cảm thấy nuối tiếc vì thời gian trôi qua nhanh quá. Vẫn là câu nói ấy, mới ngày nào còn trong bụng mẹ mà bây giờ con đã bắt đầu bước vào giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 10.

Empty

Đối với riêng mẹ, đây là giai đoạn rất quan trọng vì con gái đã đủ lớn để nhận thức nhiều điều và mẹ thì luôn dặn mình phải biết học cách làm sao để trở thành người bạn thân của con. Mẹ cũng khủng hoảng không kém trong việc cân bằng giữa nghiêm khắc dạy dỗ và ân cần để giải toả được nhiều điều về tâm lý cho con gái, cũng có lúc giữa hai chúng mình gặp thật nhiều trở ngại trong việc hiểu lẫn nhau, cũng đôi khi mẹ vì quá lo lắng mà lớn tiếng với Tuệ Lâm, mẹ xin lỗi con gái nhưng mẹ nghĩ người mẹ nào cũng sẽ lúng túng trong việc chọn cách đối thoại với các con của mình, mẹ sẽ thật là cố gắng nhé, cả hai chúng mình cùng cố gắng con gái nhé.

Tuệ Lâm của mẹ rất thương gia đình, thương em An, rất biết nhường nhịn mỗi khi bị em An bắt nạt. Mong con gái của mẹ sẽ luôn giữ vững tính cách lương thiện, luôn mạnh khoẻ, luôn là chị 2 gương mẫu để mẹ an tâm đi chiến đấu nhé! Mẹ yêu con".

Empty

Những người thân trong gia đình chồng của Phạm Quỳnh Anh cũng có mặt để mừng sinh nhật con gái lớn. Nữ ca sĩ và chồng cũ cùng hai con chụp ảnh thoải mái bên nhau. Tuy nhiên, ai nấy ngỡ ngàng vì ngoại hình quá gầy gò của nhạc sĩ Quang Huy.

Empty

Được biết, anh đã giảm liên tục 32 kg nên ngoại hình đã  thay đổi rất nhiều khiến nhiều người nhìn lần đầu chưa chắc đã nhận ra. Việc giảm cân lại giúp anh phong trần và nam tính hơn.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh