THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:32

Phản diện Iron Man 2 tái xuất trong phim Warhunt

Sau bao ngày chờ đợi, bộ phim "Rừng săn người" (Tên tiếng Anh - Warhunt) của ngôi sao Mickey Rourke (Iron Man 2) rục rịch ra mắt khán giả. Bộ phim như một làn gió mới cho thể loại phim quen thuộc khi khai thác bối cảnh Thế chiến II với nhân vật chính là một nhóm quân nhân nhận nhiệm vụ giải cứu trong rừng sâu. Những sự kiện bất ngờ ập đến khi họ đối mặt với thế lực siêu nhiên khiến từng thành viên lần lượt bỏ mạng.

"Rừng săn người" lấy bối cảnh Thế Chiến II khi một chiếc máy bay quân sự Mỹ bất ngờ mất tích trong khu rừng phía sau phòng tuyến của Đức. Vì máy bay có chứa tài liệu mật, Đại tá Johnson (Mickey Rourke) phái một nhóm lính đặc nhiệm do Trung sĩ Brewer (Robert Knepper) và Walsh (Jackson Rathbone) dẫn đầu thực hiện nhiệm vụ giải cứu.

Những tưởng đây sẽ là nhiệm vụ dễ dàng nhưng họ dần nhận ra những chi tiết bất thường như la bàn không hoạt động, đàn quạ đen luôn bay xung quanh một cách bí ẩn.

Warhunt - phim kinh dị phù thủy lấy bối cảnh chiến tranh độc đáo

Warhunt - phim kinh dị phù thủy lấy bối cảnh chiến tranh độc đáo

Cơn ác mộng ập đến khi họ phát hiện ra xác một toán lính Đức bị treo ngược trên cây với cơ thể thối rữa và không hề có nội tạng. Hóa ra, nhóm quân nhân xấu số đã vô tình bước vào lãnh địa của phù thủy. Những người lính bắt đầu chứng kiến hàng loạt ảo ảnh đáng sợ. 

Từng thành viên trong nhóm liên tục bị sát hại hoặc chịu vô số lời nguyền tàn độc trên cơ thể. Nhiệm vụ giải cứu bỗng chốc biến thành cuộc chiến sinh tồn rùng rợn.

phu thuy

Đối mặt với những mụ phù thủy quyền năng, nhóm lính Mỹ như lạc vào mê hồn trận kinh hoàng khi mọi thứ trước mặt chưa chắc đã là sự thật và cái chết đau đớn luôn chực chờ.

Thế nhưng, tất cả vẫn chưa kết thúc khi các phù thủy còn có một âm mưu ghê gớm hơn ở phía trước.

Ngôi sao hành động Mickey Rourke có màn tái xuất trong Warhunt.

Ngôi sao hành động Mickey Rourke có màn tái xuất trong Warhunt.

Bộ phim sở hữu nhiều cái tên quen thuộc với khán giả. Mickey Rourke là một ngôi sao hành động gạo cội với Once Upon a Time in Mexico (2003), Man On Fire (2004) hay The Wrestler (2008). Ông còn là phản diện trong Iron Man 2 (2010) và từng góp mặt trong The Expendables (2010).

Phim còn có sự góp mặt của ngôi sao “Twilight” là Jackson Rathbone.

Phim còn có sự góp mặt của ngôi sao “Twilight” là Jackson Rathbone.

Bên cạnh đó, Robert Knepper là ngôi sao chuyên trị vai phản diện trong Prison Break, Hitman (2007), Transporter 3 (2008) và Jack Reacher: Never Go Back (2016). Cuối cùng, Jackson Rathbone chính là “mỹ nam” từng đốn tim nhiều cô gái trên toàn thế giới qua vai Jasper trong loạt Twilight. 

rung 2

Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên đình đám, "Rừng săn người" là sự lựa chọn số 1 cho khán giả yêu thích thể loại kinh dị - phù thủy vào mùa hè này.

Phim sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 13/5/2022.

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh