THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 08:17

Pharma360 - Nơi tuyển dụng các nhân tài ngành dược hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, công nghệ chuyển đối số ngày càng phát triển mạnh mẽ, và để giải quyết nhu cầu việc làm, tuyển dụng thì Pharma 360 đã ra đời với mục đích giúp các ứng viên học chuyên ngành Dược với các doanh nghiệp dược mỹ phẩm trên toàn quốc dễ dàng tìm đến nhau.

Giới thiệu về kênh tuyển dụng Pharma 360

Được biết đến là một trong những trang thông tin tuyển dụng online uy tín dành riêng cho nhân sự ngành dược phẩm, Pharma 360 luôn nỗ lực tìm kiếm, chắt lọc các CV chất lượng cao để có thể tạo dựng niềm tin tuyệt đối từ nhà tuyển dụng cũng như các ứng viên.

Empty

Nắm trong tay nguồn nhân lực khủng- trên 80 ngàn ứng viên với trình độ chuyên môn cao, Pharma 360 cam kết bảo vệ, phân phối đầy đủ và kịp thời những nhu yếu của nhà tuyển dụng hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pharma 360 đang sở hữu hơn chục trang fanpage, group chất lượng cũng như website Pharma 360.vn riêng biệt. Từ đó, hệ thống tạo nên một mạng lưới giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với một số lượng lớn ứng viên một cách dễ dàng nhất. Theo đó, trang thông tin này sẽ cập nhật thông tin các ứng viên sáng giá giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm nhân tài cho mình với mức chi phí tối thiểu nhất.

Pharma 360 là kho dữ liệu khủng dành riêng cho ngành dược với những con số đáng ngưỡng mộ:

●       Hơn 80000 CV ứng viên là dược sĩ, bác sĩ, trong đó có đến 80% cv đã có kinh nghiệm làm việc trong nghề.

●       Hợp tác với hơn 3.000 công ty dược phẩm trong nước.

●       Có hơn 100000 lượt truy cập hàng tháng

Từ những thống kê trên, thì việc khẳng định Pharma 360 là nơi cung cấp cho doanh nghiệp những ứng viên sáng giá, phù hợp nhất là điều dĩ nhiên.

Giá trị mà Pharma 360 mang đến cho nhà tuyển dụng

Giá trị Pharma 360 mang lại cho nhà tuyển dụng không đơn thuần dừng lại ở việc đăng tin tuyển dụng kịp thời. Mà tại đây còn giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được các ứng viên có tiềm năng một cách nhanh nhất. Trên trang web của Pharma 360, nhà tuyển dụng có thể thoải mái lựa chọn CV ứng viên theo nhu cầu cá nhân mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức hay tiền của như trước.

Đồng thời, Pharma 360 cũng là công cụ vô cùng hữu ích có thể tư vấn các giải pháp tuyển dụng, chọn lọc CV kỹ càng theo yêu cầu riêng của từng đơn vị. Chưa hết, việc đăng tin tuyển dụng trên Pharma 360 cũng là một hình thức quảng cáo giúp công ty được nhiều người biết đến.

Empty

Lợi ích của Pharma 360 đến ứng viên

Không chỉ mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp, Pharma 360 còn là giải pháp hữu ích đối với mỗi ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm công việc. Trang web này giúp các nhân sự dễ dàng chọn lọc, tìm kiếm công việc phù hợp, đồng thời còn có thể kết nối, tương tác với các doanh nghiệp khác nhau. Các thông tin về công việc, lương thưởng và thông tin doanh nghiệp sẽ được để ở chế độ công khai giúp người lao động dễ dàng lựa chọn hơn. Hiện tại, Pharma 360 đã có thêm tính năng gửi thông báo đến ứng viên mỗi khi có công việc mới được cập nhật tại hệ thống.

Ngoài ra, đây cũng là trang thông tin cập nhật, theo dõi cũng như chia sẻ các thông tin mới nhất trong ngành y dược. Đồng thời, trên trang Pharma 360 còn có hàng trăm mẫu CV, hồ sơ xin việc được thiết kế khoa học và đầy chuyên nghiệp để các ứng viên học hỏi.

Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển của Pharma 360 trong tương lai

Với mục tiêu trở thành cổng thông tin có sự kết nối uy tín, lớn nhất thị trường tuyển dụng ngành dược, Pharma 360 luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Pharma 360 luôn sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc các ý kiến đóng góp của thành viên, doanh nghiệp nhằm hoàn thiện hệ thống mỗi ngày, phục vụ tối đa cho khách hàng.

Kênh thông tin Pharma 360 ra đời với sứ mệnh trung gian chính là kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên trên khắp toàn quốc. Không chỉ giúp các công ty Dược tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí tuyển dụng, mà còn là địa chỉ thuận tiện để các y, bác sĩ tìm kiếm cho mình một nơi cống hiến phù hợp nhất.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào trang web của Pharma 360 ngay hôm nay để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh