CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 11:22

Phát động Giải thưởng “Báo chí viết về du lịch TP.HCM” lần thứ 12 năm 2022

(Dân sinh) - Sở Du lịch và Hội Nhà báo TP.HCM vừa phát động Giải thưởng “Báo chí viết về du lịch TP.HCM” lần thứ 12 năm 2022.

Theo đó, giải thưởng “Báo chí viết về du lịch TP.HCM” lần thứ 12 dành cho những tác phẩm báo chí viết về đề tài du lịch, đã được đăng tải từ ngày 1/1/2021 đến ngày 31/7/2022 trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tác phẩm dự thi theo ba nhóm thể loại: Phát thanh – Truyền hình, báo in – báo điện tử, ảnh báo chí (phóng sự ảnh). 

Các tác phẩm dự thi giải thưởng cần phản ánh chính xác, kịp thời những giải pháp, sáng kiến, kích cầu phát triển ngành du lịch TP.HCM, những thành tựu và đóng góp của ngành du lịch thành phố trong việc khôi phục phát triển kinh tế, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch thông qua các địa danh di tích, lịch sử, làng nghề truyền thống, đặc sản của TP.HCM. Tác phẩm dự thi còn là những phát hiện mới về lịch sử và truyền thống của ngành du lịch thành phố, các tin, ảnh, sự kiện du lịch độc đáo ở thành phố... 

Sau 2 năm chịu nhiều tác động của đại dịch, ngành du lịch TP.HCM đã và đang có những bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ về cả doanh thu lẫn lượt khách.

Sau 2 năm chịu nhiều tác động của đại dịch, ngành du lịch TP.HCM đã và đang có những bước phục hồi và phát triển mạnh mẽ về cả doanh thu lẫn lượt khách.

Mỗi tác giả, nhóm tác giả gửi dự thi tối đa 3 tác phẩm. Đối với thể loại phóng sự hoặc loạt bài, mỗi tác phẩm gửi dự thi không quá 5 kỳ. Riêng thể loại ảnh báo chí thì mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả gửi không quá 20 ảnh. Tất cả tác phẩm dự thi phải ghi rõ: Bút danh, tên tác phẩm, tên thật, số điện thoại di động, email và địa chỉ hiện nay của tác giả. 

Tác giả có thể nộp tác phẩm dự thi qua email: ttdl.sodulich.tphcm@gmail.com, qua bưu điện hoặc trực tiếp tại Sở Du lịch TP.HCM (140 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM). Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 15/8/2022. 

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh