THỨ TƯ, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2022 03:14

Phạt hành chính 2 chủ xe va chạm đánh nhau gây rối loạn trên đường

Sau va chạm 2 xe ô tô truy đuổi nhau trên đường. Nam thanh niên sau khi tiếp cận được xe ô tô của người phụ nữ đã dùng gậy đập hỏng kính, người phụ nữ cũng không vừa, dùng dù đuổi đánh nam thanh niên gây náo loạn đường phố...

Ngày 7/10, Công an quận 11, TP Hồ Chí Minh đã mời những người liên quan trong vụ đập phá xe ô tô trên đường Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11 (xảy ra chiều 6/10) lên trụ sở làm việc về hành vi gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên đường phố.

Phạt hành chính 2 chủ xe va chạm đánh nhau gây rối loạn trên đường - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 bên sau va chạm giao thông đuổi đánh nhau trên đường gây náo loạn

Trước đó, một đoạn video clip ghi lại hình ảnh một thanh niên cầm gậy đập phá chiếc xe ô tô 4 chỗ. Người phụ nữ điều khiển xe ô tô chạy xe lòng vòng để đuổi theo người thanh niên trên khiến các phương tiện lưu thông qua khu vực này phải né tránh. 

Khi người thanh niên này núp vào một gốc cây, người phụ đã dừng xe chắn ngang đường sau đó cho những người trong xe ra ngoài (trong đó có trẻ nhỏ). Khi những người trong xe ra ngoài an toàn, người phụ nữ này đã dùng cây dù truy đuổi người thanh niên trên gây náo loạn cả một đoạn phố.

Công an phường 4, quận 11 đã có mặt kịp thời vãn hồi trật tự và đưa những người liên quan về trụ sở làm rõ. Theo lời khai ban đầu, do người phụ nữ điều khiển xe 4 chỗ va chạm với xe của người thanh niên trên nhưng không dừng lại để làm rõ nên cả 2 rượt đuổi nhau trên đường. Người thanh niên trên đã bực tức dùng gậy đập vào đầu xe ô tô của người phụ nữ và dẫn đến vụ việc trên.

Theo một cán bộ Công an quận 11, cả 2 bên xảy ra mâu thuẫn khi va chạm và đập phá xe khiến cả 2 phương tiện đều hư hỏng, 2 bên tự thương lượng đền bù. Tuy nhiên hành vi của người thanh niên mang tính côn đồ, riêng người phụ nữ điều khiển xe gây mất trật tự an toàn giao thông trên đường phố nên Công an quận 11 đã lập hồ sơ xử phạt hành chính cả 2 bên về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh