THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2022 12:23

Phát hiện nghi phạm tại hiện trường một vụ nổ

Sau khi gây ra vụ án bắn cha ruột gây trọng thương, thi thể nghi phạm Đỗ Đức Anh đã được phát hiện khi thực hiện khám nghiệm một vụ nổ, nghi tự tử cùng người tình.

Sáng ngày 25/01, Công an huyện Đức Cơ xác nhận đã có một vụ nổ khác tại nhà bà H.T.H (SN 1979, trú tổ 2, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) làm 2 người tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, sau khi người dân trong khu vực phát hiện một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà H. Hiện trường để lại nhiều mảnh vỡ của các vật dụng và thi thể của các nạn nhân.

Cơ quan chức năng ngay sau đó cũng nhận được thông báo của người dân về sự việc xảy ra. Tại hiện trường, cơ quan Công an phát hiện 2 thi thể, sau đó được xác định danh tính là bà H (chủ nhà) và Đỗ Đức Anh (SN 1980, trú tổ 3, thị trấn Chư Ty).

Hiện trường được cơ quan chức năng phong toả phục vụ điều tra

Hiện trường được cơ quan chức năng phong toả phục vụ điều tra

Một số người dân cho biết bà H có quan hệ tình cảm với đối tượng trong khoảng 1 năm qua. Trước đó, Đỗ Đức Anh đang bị Công an huyện Đức Cơ truy bắt vì hành vi nổ súng bắn trọng thương cha ruột vào chiều 22/1, là người đang có 2 tiền án một về tội cố ý gây thương tích và một về chế tạo, tàng trữ, sử dụng trái phép chất nổ..

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đức Cơ phối hợp với lực lượng quân sự điều tra làm rõ vụ nổ trên.

VĂN MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh