Phát hiện xe ô tô Toyota Camry mang biển Vios

14:16 - 28/06/2021

(Dân sinh) - Dừng phương tiện vi phạm kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện ô tô Toyota hiệu Camry BKS: 98A – 167.xx biển số xe trong tem kiểm định không trùng khớp với biển kiểm soát của chiếc xe đang đi. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác minh qua biển số xe hiện tại lại cho ra kết quả là chiếc xe Vios.

Phát hiện xe ô tô Toyota Camry mang biển Vios - Ảnh 1.

Tài xế và phương tiện vi phạm

Lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Hà Nội vừa phát hiện lái xe điều khiển phương tiện sử dụng tem kiểm định, biển số không đúng với phương tiện, nghi là xe không rõ nguồn gốc...

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 26/6, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến đã phát hiện xe ô tô Toyota hiệu Camry BKS: 98A – 167.xx vi phạm luật giao thông nên đã dừng xe kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra lái xe không xuất trình được đăng ký, đăng kiểm của xe. Quan sát thấy lái xe có nhiều biểu hiện nghi vấn, Đại úy Phạm Quang Hưng trong tổ công tác đã tiến đến kiểm tra tem kiểm định dán trên kính lái phát hiện biển số xe trong tem kiểm định không trùng khớp với biển kiểm soát của chiếc xe đang đi.

Phát hiện xe ô tô Toyota Camry mang biển Vios - Ảnh 2.

Tem kiểm định trên xe không trùng khớp với biển số xe.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác minh qua biển số xe hiện tại lại cho ra kết quả là chiếc xe Vios. Khai thác nhanh tại chỗ lái xe tên là D.N.T sinh năm 1992 trú tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, lái xe cho biết chiếc xe là mượn của người quen nên không biết về nguồn gốc của xe.

Hiện người và phương tiện đã được tổ công tác bàn giao cho công an phường Trung Hòa quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

THÀNH NAM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›