THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 05:25

Phí Phương Anh mời học trò Hương Giang đóng MV mới

19h ngày 8/12, Phí Phương Anh đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Mập mờ".

Tiếp tục theo đuổi dòng nhạc retro của những năm 80, “Mập mờ” là ca khúc thuộc thể loại City Pop do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và góp giọng.

Trái ngược với phong cách và hình ảnh ở những MV trước đây, Phí Phương Anh liên tục làm khán giả bất ngờ với những ca từ đẹp, sâu sắc và hình ảnh ngày càng chỉnh chu hơn trong MV "Mập mờ".

Empty

MV "Mập mờ" với concept sinh viên trẻ trung kể về mối tình của các cặp trai tài gái sắc. Kịch bản được dựa trên câu chuyện có thật của chính biên kịch người Hàn Quốc In-Na Kim. Được biết trong quá trình làm việc, nữ biên kịch đã gửi rất nhiều câu chuyện cho ekip, và cuối cùng kịch bản được chọn là câu chuyện của bản thân cô.

Ngoài ra, dàn diễn viên trong MV "Mập mờ" bao gồm: Siêu mẫu Xuân Hùng, Á Hậu Chuyển Giới Tường Vi, Hoàng Long cũng là những gương mặt thân quen đều là học trò của Hương Giang.

Empty

Phí Phương Anh cho biết: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phí Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh