THỨ HAI, NGÀY 06 THÁNG 02 NĂM 2023 05:56

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian- Cơ hội việc làm cho sinh viên

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 sẽ có sự tham gia trên 30 đơn vị, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề Hà Nội.

Căn cứ Công điện số 1170/CĐ-TTg ngày 16/12/2022 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững và chăm lo đời sống người lao động;

Thực hiện Quyết định số 3362/QĐ-UBND ngày 13/7/2021 về việc phê duyệt Đề án “Nâng cao hiệu quả hoạt động Sàn giao dịch việc làm Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo”;

Thực hiện kế hoạch số 5246/KH-SLĐTBXH ngày 22/12/2022 của Sở Lao động -Thươngbinh và Xã hội và kế hoạch số 920/KH-TTDVVL ngày 23/12/2022 của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội về việc Tổ chức Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thông báo về việc tổ chức phiên GDVL chuyên đề việc làm bán thời gian năm 2023. Nhằm hỗ trợ người lao động, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhu cầu tìm việc làm bán thời gian dịp trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là tuyển dụng lao động bán thời gian phục vụ công việc trước và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

tuyen_dung

Phiên GDVL chuyên đề lần này sẽ có sự tham gia trên 30 đơn vị, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận thu hút người lao động đặc biệt là học viên, sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội cung ứng cho các doanh nghiệp tuyển dụng lao động bán thời gian phục vụ trước và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết dịp cuối năm đơn vị sẽ tăng cường kết nối phiên giao dịch việc làm để tăng cơ hội tìm việc cho người lao động. Hiện nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đang tăng cường khảo sát, nắm bắt thông tin thị trường, tăng cường kết cung cầu trên thị trường lao động để có tư vấn kịp thời cho người lao động khi đến tìm hiểu thông tin tại Sàn giao dịch việc làm và điểm sàn vệ tinh, góp phần thúc đẩy giải quyết việc làm cho người lao động.

Cũng theo đại diện một số doanh nghiệp ngành thương mại dịch vụ chia sẻ, để đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh của đơn vị dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất lớn để tăng cường dịp cao điểm, đặc biệt là công việc bán thời gian. Việc này phù hợp với đa dạng lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn làm thêm dịp cuối năm để có nguồn thu nhập, từ đó chủ động trong cuộc sống học tập cũng như phụ giúp kinh tế cho gia đình

Phiên giao dịch việc làm diễn ra: Từ 8h00, ngày 04 tháng 01 năm 2023 (thứ Tư).

Địa điểm: hệ thống Sàn giao dịch việc làm Hà Nội (gồm Sàn 215 Trung Kính, 14 sànGDVL vệ tinh)

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh