THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 12:26

Phiên giao dịch việc làm dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước

Nhằm tạo điều kiện, giúp các lao động đã từng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước có việc làm ổn định cuộc sống, ngày 21/7, Trung tâm DVVL Hà Nội sẽ phối hợp với Trung tâm DVVL Quảng Nam, Đồng Tháp tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho các đối tượng trên.

Thực hiện Văn bản số 2490/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 22/6/2022 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc phối hợp tổ chức Phiên GDVL có kết nối trực tuyến cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước; để hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản tuyển dụng được nguồn lao động đã có thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản về nước, đáp ứng được hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;

DSC_8219

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước, kết nối trực tuyến với Sàn GDVL các tỉnh: Quảng Nam, Đồng Tháp.

Cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 8h ngày 21/7/2022 (thứ Năm).

Địa điểm: Khai mạc tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội. (Số 215 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội), kết nối trực tuyến với Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh: Quảng Nam, Đồng Tháp.

Đối tượng tham gia:

Doanh nghiệp: Các doanh nghiệp lớn trong và ngoại tỉnh, các doanh nghiệp có vốn đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam.

Lao động: Lao động EPS, JM Japan về nước có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, ổn định cuộc sống. Qua đó, động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các doanh nghiệp, trường, cơ sở dạy nghề vàngười lao động có nhu cầu đăng ký tham gia.

Mọi chi tiết liên hệ:

PHÒNG THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: (024) 37.822.806 máy lẻ: 200

Trung tâm VVL Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh