CHỦ NHẬT, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2022 02:21

Phiên giao dịch việc làm trực tuyến: Nỗ lực kết nối việc làm cho người lao động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

Ngày 25/11 tới đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm DVVL các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa tổ chức phiên GDVL trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố.

Hoạt động trên nằm trong Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 21/1/201 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc “Giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2021”; thực hiện chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó có nhu cầu lao động phù hợp; hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm trong tình hình mới.

Tiếp nối thành công của Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến ngày 28/10 vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội tiếp tục phối hợp cùng Trung tâm DVVL các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa tổ chức phiên GDVL trực tuyến kết nối 6 tỉnh, thành phố vào ngày 25/11/2021.

DSC_4452

Phiên GDVL trực tuyến lần này sẽ có sự tham gia của 50 đến 80 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 06 Tỉnh, Thành phố thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Chỉ tính riêng tại hệ thống Sàn GDVL Hà Nội đã trên 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí việc làm đa dạng ngành nghề: Xây dựng, giao thông, quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, kế toán, công nhân sản xuất, lái xe.. Mức lương cho người lao động dao động từ 5 đến trên 20 triệu đồng/tháng.

Đây là nỗ lực của các đơn vị nhằm kết nối việc làm cho người lao động, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tiêu cực.

Thời gian: Từ 8h00, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (thứ Năm).

Địa điểm: Tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội (Gồm Sàn 215 Trung Kính, Sàn 144 Trần Phú và 13 Sàn GDVL vệ tinh) đồng thời kết nối trực tuyến với các Tỉnh, Thành phố: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về Ban tổ chức:

Phòng Thông tin thị trường lao động – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội

Địa chỉ: Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy;

Số điện thoại: (043) 37.822.806 - Máy lẻ: 200.

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh