THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 07:40

Phim boylove Việt thành công nhất 2021 được “xuất khẩu” sang Nhật

Thông tin mới nhất từ ekip sản xuất web drama boylove Em Là Chàng Trai Của Anh là từ ngày 27/04/2022, bộ phim đã chính thức đổ bộ trên nền tảng trực tuyến U-Next nổi tiếng của Nhật Bản.

U-Next là một trong những nền tảng OTT hàng đầu Nhật Bản, cung cấp hơn 240,000 nội dung phim đa dạng trong nước và trên khắp thế giới, đồng thời sở hữu kho phim xem không giới hạn lớn nhất tại thị trường này. Được biết, Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ được phát hành độc quyền trên U-Next từ 27/04/2022 trước khi tiếp tục có mặt trên các nền tảng VOD lớn khác của Nhật Bản vào cuối tháng 05/2022 sắp tới.

Empty

Là bộ phim về chủ đề boylove đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bài bản từ khâu sản xuất đến quảng bá, cùng với sự ăn ý và đẹp đôi của cặp đôi CoDu (Cody - Đỗ Hoàng Dương)… Em Là Chàng Trai Của Anh nhanh chóng tạo nên hiện tượng trong giới trẻ khi trình chiếu lần đầu tiên vào đầu năm 2021. Theo thống kê, Em Là Chàng Trai Của Anh là dự án phim boylove Việt Nam được mong đợi và thành công nhất năm 2021, lọt vào top 2 series LGBT Việt được xem nhiều nhất trong nửa đầu năm 2021 với 80% tổng lượt xem đến từ khán giả quốc tế.

Empty

Được biết, trước khi ra mắt trên U-Next, thông tin về Em Là Chàng Trai Của Anh cũng đã gây được sự chú ý và bàn tàn từ khán giả tại thị trường này khi bộ phim được xuất hiện trên tạp chí “Digital TV Guide” nổi tiếng của Nhật Bản, được giới thiệu song song với các tựa phim boylove đình đám khác của Châu Á trong thời gian qua.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh