THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 07:26

Phim "Đừng bắt em phải quên": Linh bị công an bắt

Những hình ảnh hậu trường với những chi tiết mới đã khiến khán giả càng tò mò hơn về diễn biến tiếp theo trong ba tập cuối của phim "Đừng bắt em phải quên".

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim Đừng bắt em phải quên, Linh (Kim Oanh) đã khiến cuộc sống gia đình Luân (Hoàng Hải) đảo lộn hoàn toàn. Ngân (Quách Thu Phương) bỏ đi sau khi biết chồng mình có một đêm mặn nồng với "em gái mưa". Còn Ngọc (Quỳnh Kool) đau lòng khi chứng kiến cảnh bố mẹ mỗi người một nơi, ngày ngày thương nhớ, quan tâm đối phương nhưng không nói ra.

Nhìn ra được bộ mặt thật của Linh, Luân đã phũ phàng từ chối và đuổi tiểu tam ra khỏi nhà mình. Anh cũng yêu cầu cô ít can dự vào việc của công ty. Thậm chí, khi bệnh cũ của Linh tái phát, Luân cũng chỉ cử trợ lý tới hỏi thăm. Điều đó khiến Linh vô cùng phẫn uất và thề rằng sẽ trả thù Luân. Có vẻ như, Linh sẽ còn dở nhiều trò khiến cuộc sống của Luân và gia đình khó khăn hơn nữa.

"Không có tình cảm mà chỉ là công việc thuần túy vậy thì tại sao lại ngủ với tôi chứ? Không cưỡng lại được thì phải có trách nhiệm, quất ngựa truy phong là thằng hèn. Về bảo với anh ta, con Linh này chưa chết nhưng nó sẽ không để cho anh ta sống yên ổn", Linh phẫn uất nói.

Trong trích đoạn hậu trường mới được tiết lộ, Luân tới tìm Linh trong trạng thái vô cùng tức giận. Anh lao vào bóp cổ em gái mưa thẳng tay khiến cô ngã ra ghế. Bên cạnh đó, trong loạt ảnh khác thì Linh đang bị công an tạm giữ. Những chi tiết mới đã khiến khán giả càng tò mò hơn về diễn biến tiếp theo trong ba tập cuối của Đừng bắt em phải quên.

Phim "Đừng bắt em phải quên" hiện được phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. 


BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh