THỨ NĂM, NGÀY 21 THÁNG 10 NĂM 2021 03:23

Phim Mắt biếc lọt tốp 1 Google trends ngày khởi chiếu sớm

Phim Mắt biếc được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, được xem  là một trong những bộ phim được chờ đợi nhất của điện ảnh Việt Nam năm nay.
Phim Mắt biếc lọt tốp 1 Google trends ngày khởi chiếu sớm - Ảnh 1.

Mắt biếc lọt tốp 1 Google trends ngay ngày khởi chiếu sớm. Ảnh: PLO

Thông tin trên báo Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh, từ khi phim mới tung ra trailer và poster, hàng loạt kỷ lục mới được thiết lập: tuyển chọn diễn viên với hơn 1.400 ứng cử viên, hơn 20 triệu lượt xem teaser poster trên YouTube và Facebook.

Ngay đêm công chiếu tại Hà nội 19/12 tối qua, cùng thời điểm với những suất chiếu sớm đầu tiên của phim sau 19 giờ, từ khóa Mắt biếc lọt tốp 1 Google trends khẳng định là phim Việt có lượng quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội thời điểm này.

Song song với các suất chiếu sớm, đoàn phim Mắt biếc cũng có buổi ra mắt báo giới tại khu vực Hà Nội trong tối 19-12. Bộ phim tiếp tục chinh phục người xem bởi nhiều yếu tố, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Nhiều giọt nước mắt đã lăn dài sau hơn 100 phút phim.

Cũng theo báo trên, Mắt biếc được xếp loại C16 (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi). Tuy nhiên, ở những suất chiếu sớm của phim, khán giả đi xem vẫn rất đa dạng, từ học sinh trung học cho tới dân văn phòng, công sở và cả những người cao tuổi nhưng có nhiều ký ức với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Theo báo Tri Thức Trực Tuyến, Mắt biếc là dự án điện ảnh Việt hiếm hoi thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ thời điểm phim khởi quay. Tác phẩm của Victor Vũ trở thành tâm điểm của chờ đợi vì được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, vốn gắn bó với nhiều thế hệ độc giả.

Sau khi phim chính thức ra rạp,phần đông khán giả thể hiện sự hài lòng khi Victor Vũ tôn trọng câu chuyện của tác phẩm văn học, song cũng ghi nhận những nỗ lực của đạo diễn trong sáng tạo điện ảnh với một số tình tiết mới, nhân vật mới, kết thúc mới.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Quảng bá văn hoá Huế qua tủ sách, tà áo dài

Quảng bá văn hoá Huế qua tủ sách, tà áo dài

Sáng ngày 20/10, lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với các Sở, ban ngành về tiến độ thực hiện Đề án Tủ sách Huế và Đề án “Huế - Kinh đô Áo dài”.
6 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh