THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2021 05:08

Phim ‘Người tình' của Lưu Huỳnh tung poster và công bố lịch chiếu mới

Sau thời gian bị hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim điện ảnh ‘Người tình’ của đạo diễn Lưu Huỳnh chính thức công bố lịch chiếu vào mùa Valentine 2022.

Phim Người tình xoay quanh câu chuyện tình tay tư phức tạp và đầy trắc trở giữa nhà thiết kế thời trang trẻ Diễm Tình (Minh Tú) và ba người đàn đàn ông với xuất thân công việc khác nhau như Hưng (Hà Việt Dũng), Sơn (Đức Hải), Võ Thành Tâm. Không những thế, phía sau câu chuyện tình phức tạp này là những góc khuất, những bí mật khó nói của tuyến nhân vật.

Hình người tình ngang

Chia sẻ về việc quyết định dời đến năm 2022 thay vì dịp cuối năm, đại diện nhà sản xuất cho biết phía ê-kíp thật ra không có áp lực vào đường đua phim Việt cuối năm mà thực chất phim Người tình thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn nên việc cho ra mắt mùa Valentine để “chiêu đãi” khán giả. Đồng thời, đây cũng là món quà ngọt ngào, chân thành cùng thông điệp tình yêu sâu sắc nhất cho các cặp đôi trong dip Valentine.

Bên cạnh việc thay đổi ngày ra rạp, Người tình còn tiếp tục “chiêu đãi thị giác” khán giả một phen “hú hồn” với poster mang đậm chất action (hành động).

Phim điện ảnh Người tình do đạo diễn Lưu Huỳnh cầm trịch với sự góp mặt của diễn viên Đức Hải, siêu mẫu Minh Tú, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Xuân Phúc, Cao Thuỳ Linh,... Phim chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 11-2-2022. 

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh