Phó Chủ tịch QH Uông Chu Lưu tặng quà cho giáo viên học sinh Trường THPT Trần Phú

18:20 - 19/01/2019

Sáng 19/01, đồng chí Uông Chu Lưu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng- Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm, tặng quà và chúc Tết thầy, cô giáo và học sinh Trường PTTH Trần Phú, (Hà Tĩnh).

Đồng chí Uông Chu Lưu tặng quà Trường THPT Trần Phú

 

Đồng chí Uông Chu Lưu đã tặng Trường THPT Trần Phú một số  bộ máy  tính xách tay, máy tính bảng, máy in, máy sken để phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, nhân dịp tết Nguyên đán, đồng chí đã chúc mừng năm mới, tặng quà cho cán bộ, giáo viên, CNV, học sinh nhà trường. 

“Nhân dịp đầu năm mới với tình cảm trân trọng, lòng biết ơn chân thành kính chúc các thầy, cô qua các thế hệ mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công, tiếp tục đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp trồng người.

Kính mong nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học để tiếp tục dạy tốt, học tốt, xứng đáng với ngôi  trường được vinh dự mang tên Trần Phú- Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam-Người con xuất sắc của quê hương  Hà Tĩnh”- Đồng chí Uông Chu Lưu nói.

Thay mặt Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Thám- Hiệu trưởng cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch Quốc hội cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã quan tâm đến nhà trường và hứa  nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững phong trào thi đua của nhà trường.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi đồng chí Uông Chu Lưu đã thăm hỏi, chúc Tết và trao quà cho nhột số đối tượng chính sách người có hoàn cảnh khó khăn khác tại các huyện Đức Thọ, Nghi Xuân và Kỳ Anh

LÊ VĂN VỴ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›