Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách

22:43 - 22/01/2019

Chiều 22/1, Đoàn công tác của Quốc hội do bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện huyện Cẩm Thủy, Thanh Hoá.

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ; trao tặng 200 áo rét cho con em các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện huyện Cẩm Thủy; tặng 150 triệu đồng cho các gia đình chính sách và hộ nghèo.

 Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm hỏi, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách huyện Cẩm Thủy (Ảnh: Trần Thanh)

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn và biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất của nước nhà.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, động viên con cháu đoàn kết thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm ấm no, giàu đẹp.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho những gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, huy động nguồn lực để giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.

MINH HOÀNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›