THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 05:04

Phó Chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức

Trao đổi với báo chí sáng nay, Phó Chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ đã nộp đơn từ chức lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vì sự cố mới đây tại một khách sạn ở TP. HCM.

 

Trong đơn ông Gụ cũng rút lui không tham gia ứng cử Phó chủ tịch truyền thông VFF khóa 8. Một lãnh đạo của VFF xác nhận đã nhận được đơn từ chức của ông Gụ. Tuy nhiên VFF mới nhận được bản photo chứ không phải bản có chữ ký của ông Gụ.
Ông Gụ được bầu làm phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF năm 2014. Ông cũng là ứng cử viên cho vị trí này trong kỳ Đại hội dự kiến được tổ chức vào tháng 6. Ông đột ngột từ chức và không tham gia tranh cử vì sự cố liên quan tới chuyện nam nữ.

Phó Chủ tịch truyền thông VFF Nguyễn Xuân Gụ nộp đơn từ chức vì bê bối chuyện tình cảm

 

Liên quan vụ việc này, ngày 26/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF phát đi thông cáo báo chí liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF bị nghi ngờ có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn ở quận 1, TP HCM.
Theo đó, LĐBĐ Việt Nam cho biết, trong ngày 25/5, có thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và được một số báo điện tử đăng tải liên quan đến người được cho là ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN. Về việc này LĐBĐVN được các cơ quan chức năng thông tin như sau:
Vào lúc 23h30 ngày 24 tháng 5 năm 2018,  Phòng Cảnh sát hình sự CA TP. HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP. HCM. 
Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.
Trưa ngày 25/5/2018, LĐBĐVN nhận được thông báo từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM  (PC45) đề nghị xác minh người khai có tên trên. Chiều cùng ngày,  theo đề nghị của PC45,  LĐBĐVN đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp xác minh làm rõ vụ việc. Tại buổi làm việc đại diện LĐBĐVN xác nhận người đang được mời làm việc với CA TP. HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ.
Liên quan đến việc này, LĐBĐVN khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được LĐBĐVN cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh