THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 05:06

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ: Dự lễ khởi công Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh

Chiều 20/4, tại xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã tham dự lễ khởi công Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh do Công ty CP TTH Hà Tĩnh thuộc Công ty CP TTH Group làm chủ đầu tư.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham gia lễ khởi công Dự án Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh

 

Dự án Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh có diện tích 4,31ha, đóng trên địa bàn xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, với số vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Dự án có 9 hạng mục được đầu tư đồng bộ, trong đó có công trình chính là tòa nhà khám và điều trị cao 16 tầng.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ  (phải) tại lễ khởi công Dự án Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh 

 

Với quy mô 390 giường bệnh giai đoạn I, giai đoạn II đến cuối năm 2025 sẽ nâng lên 800 giường bệnh. Bệnh viện được xây dựng theo hướng hiện đại thân thiện với môi trường, đáp ứng mô hình kiểu mẫu trong chuyển giao kĩ thuật và công nghệ cao, nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả trong khám chữa bệnh.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham gia lễ khởi công Dự án Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh 

 

Đồng thời Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện cho cho người dân được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và chuyên gia nước ngoài sinh sống làm việc tại các doanh nghiệp FDI ở Hà Tĩnh.

Dự án đi vào hoạt động còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Hà Tĩnh, cũng như góp phần vào sự phát triển của ngành Y tế trong cả nước.

Đại diện Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh ủng xã Thạch Trung số tiền 2,5 tỷ đồng 

 

Tại buổi lễ, đại diện Bệnh viện Quốc tế TTH Hà Tĩnh đã trao cho UBND xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh số tiền 2,5 tỷ đồng nhằm ủng hộ người nghèo, và ủng hộ phong trào xây dựng nông thôn mới của địa phương.

 

 

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh