THỨ SÁU, NGÀY 03 THÁNG 12 NĂM 2021 07:25

Phóng viên quốc tế ồ ạt đổ về Metropole trước giờ thượng đỉnh

Trước khi cuộc gặp đầu tiên giữa ông Donald Trump với ông Kim Jong Un diễn ra tại Khách sạn Metropole (Hà Nội, Việt Nam), hàng nghìn phóng viên quốc tế kiên nhẫn hàng giờ chọn chỗ đẹp đặt máy quay trực chờ.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra trong hai ngày 27-28/2. Lịch trình cho ngày đầu đã được Nhà Trắng công bố.

Theo đó, hai nhà lãnh đạo sẽ có cuộc gặp một - một trong khoảng 20 phút ở khách sạn Metropole và sau đó cùng nhau ăn tối.

Địa điểm hội đàm trong ngày 28/2 vẫn chưa có thông tin chính thức. Song một nguồn tin sâu nói với Yonhap hôm 26/2 rằng khách sạn Metropole là nơi mà hai bên đã thống nhất chọn làm địa điểm cho cuộc gặp chính thức. Tuyên bố chung có thể được đưa ra tại đây.

 

Chiều 27/2, Công an TP Hà Nội siết chặt an ninh trước sảnh Khách sạn Metropole, trên phố Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để chuẩn bị cho cuộc gặp đầu tiên trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều sẽ diễn ra vào tối cùng ngày giữa TT Donald Trump với Chủ tịch Kim Jong Un. Ảnh: Tiền Phong

Quanh khu vực khách sạn Metropole, hàng trăm cảnh sát  túc trực luân phiên giữ an ninh trật tự.Ảnh: Tiền Phong

Dự kiến, 18h30' hôm nay, TT Donald Trump với người đồng cấp Kim Jong Un sẽ gặp nhau tại Khách sạn Metropole. Ảnh: Tiền Phong

 Hàng trăm phóng viên các hãng thông tấn quốc tế túc trực trước sảnh Khách sạn Metrople.Ảnh Tiền Phong

Đông đảo phóng viên nhà trắng đã có mặt tại Khách sạn Metrople trước khi sự kiện quan trọng diễn ra. Ảnh: Zing

TA (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh