CHỦ NHẬT, NGÀY 05 THÁNG 12 NĂM 2021 06:19

Phú Thọ mở lại Spa, nhà hàng, quán ăn từ ngày 15/11

Từ ngày 15/11, Phú Thọ cho phép các cơ sở Spa - làm đẹp, phòng tập gym, câu lạc bộ thể dục trong nhà và các nhà hàng, quán ăn được phép bán hàng tại chỗ trở lại (trừ khu vực dịch cấp độ 3-4).
Phú Thọ mở lại Spa, nhà hàng, quán ăn từ ngày 15/11.

Phú Thọ mở lại Spa, nhà hàng, quán ăn từ ngày 15/11.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ Spa - làm đẹp, phòng tập gym, câu lạc bộ thể dục trong nhà, câu lạc bộ bi-a,... cơ sở kinh doanh ăn uống tại chỗ được hoạt động trở lại từ 6-22h hằng ngày và phải tuân thủ điều kiện phục vụ không quá 50% công suất tại cùng một thời điểm. 

Tỉnh Phú Thọ tiếp tục tạm dừng một số hoạt động dịch vụ có nguy cơ lây nhiễm cao như vũ trường, quán bar, karaoke, quán internet, trò chơi điện tử, massage. Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng yêu cầu các sở Y tế, Tài chính, Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thành, thị theo chức năng, nhiệm vụ và địa bàn quản lý, khẩn trương triển khai thực hiện nghiêm các nội dung tại thông báo số 443-TB/TU của Tỉnh ủy Phú Thọ; kịp thời báo cáo, tham mưu, đề xuất để UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến đối với những nội dung vượt thẩm quyền.

Theo UBND tỉnh Phú Thọ, thông báo được đưa ra nhằm đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn đang dần được kiểm soát; tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo phù hợp với Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ.

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh