THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 11:21

Phú Thọ: Sập giàn giáo 5 công nhân bị thương

(Dân sinh) - Công nhân đang thi công công trình trung tâm thương mại Sen Vàng (Phú Thọ) thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 5 người bị thương.

Theo vtc.vn, sáng 31/1, lãnh đạo Công an TP Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sập giàn giáo tại công trình xây dựng trung tâm thương mại Sen Vàng (phường Gia Cẩm, TP Việt Trì) khiến nhiều người bị thương.

Khoảng 7h40 cùng ngày, các công nhân đang làm việc trên tầng cao thì giàn giáo đổ sập. Tại hiện trường, 1 người nằm bất động, ít nhất 4 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng. Sau đó, tất cả các nạn nhân được đưa lên xe cấp cứu rời khỏi hiện trường.

Phú Thọ: Sập giàn giáo 5 công nhân bị thương - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Sen Vàng, nơi xảy ra vụ việc

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xác nhận, bệnh viện tiếp nhận 5 công nhân bị thương nặng trong vụ sập giàn giáo tại trung tâm thương mại Sen Vàng.

"Các nạn nhân đều bị đa chấn thương, có bệnh nhân rất nặng. Hiện có 4 người đang ở khoa cấp cứu, còn 1 người đang đi chụp chiếu", đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết thêm.

Báo Dân Việt phỏng vấn các nhân chứng cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 7h45 sáng 31/1, tại dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ mỹ nghệ, vàng bạc đá và cổ vật do Công ty TNHH Kim Thành Nam làm chủ đầu tư.

"Khi xảy ra tai nạn, có khoảng 4 - 5 người bị ngã giàn giáo. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu và lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường", một nhân chứng cho biết.

HOÀNG TÙNG(tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh