THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 02:14

Phú Yên phát hiện 8 ca dương tính COVID-19.

(Dân sinh) - Theo thông tin từ Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh, sáng 24-6, lãnh đạo Sở Y tế Phú Yên cho hay đã ghi nhận 8 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn tỉnh này. Trong đó, TP Tuy Hòa 6 trường hợp, thị xã Đông Hòa 2 trường hợp.

Hiện TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đang tiến hành phong tỏa 4 khu vực có 8 ca dương tính COVID-19. Tất cả những trường hợp dương tính này đều là F1 của bệnh nhân NTY (53 tuổi, ngụ 26 Trần Phú, phường 2, TP Tuy Hòa). Bà Y. được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa phát hiện dương tính ngày 23-6 sau khi từ TP Tuy Hòa đến TP Nha Trang (Khánh Hòa) hôm 22-6.

Phú Yên phát hiện 8 ca dương tính COVID-19. - Ảnh 1.

Sở Y tế tỉnh Phú Yên thông báo tìm người liên quan đến BN 13960-Chủ quán cơm Yến Nam

Những trường hợp dương tính trên đã được xét nghiệm khẳng định và đang chờ Bộ Y tế công bố chính thức. Đây là những ca mắc COVID-19 đầu tiên được phát hiện ở Phú Yên.

Được biết, 9h sáng nay, TP Tuy Hòa họp khẩn để chỉ đạo các phương án phòng chống dịch trong tình huống mới này. Sáng nay, TP.Tuy Hòa đã phong tỏa khu vực quán cơm Yến Nam. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên thông báo chỉ nhận bệnh nhân cấp cứu và chạy thận, trong khi Phòng khám đa khoa Đức Tín đã bị phong tỏa từ chiều tối 23-6.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh