THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 11:58

Phương Anh Đào hướng đến một hình tượng khác lạ trong phim mới

Từng rất quen thuộc với khán giả điện ảnh Việt Nam qua hình tượng nhân vật “nàng thơ”, ngọc nữ, Phương Anh Đào chuộng hình tượng kín đáo. Thậm chí, những cảnh hôn, tình cảm quá thân mật nhưng không cần thiết, cô cũng chủ động đề xuất tiết chế hoặc cắt bỏ hợp lý. Giờ đây, Phương Anh Đào hướng đến một hình tượng mới mẻ. Cô bỏ qua những rào cản của bản thân để thực hiện cảnh quay thân mật với bạn diễn nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho phim.

Phương Anh Đào ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim điện ảnh: "Chàng vợ của em", "Cha ma", "Bằng chứng vô hình", "Vô diện sát nhân"… Trong suốt năm 2021, Phương Anh Đào hạn chế nhận dự án mới cũng như xuất hiện tại các sự kiện. Nữ diễn viên này gặp vấn đề về sức khỏe và tập trung hoàn thành các dự án đã nhận lời trước đó. Gần đây, Phương Anh Đào bày tỏ: "May mắn là tôi đã tìm lại được cảm hứng trong năm 2022 và quay trở lại với nghiệp diễn. Trong năm nay, tôi sẽ "chơi tới" với phim ảnh, không ngại thử thách để làm mới bản thân".

Tạo hình mới của Phương Anh Đào trong phim Bếp Trưởng Tới!

Tạo hình mới của Phương Anh Đào trong phim Bếp Trưởng Tới!

Trong dự án phim mới Bếp Trưởng Tới!, Phương Anh Đào gây bất ngờ khi lột xác với vai diễn một nàng "bad girl" quái chiêu và đầy sức hút. Cô sẽ hoá thân vào vai Uyên Thư, cô nàng quản lý kiêu kỳ nóng bỏng tại nhà hàng Sai Gon D’or, nhưng tối tối sẽ rũ mình hoá thành "kẻ săn đêm". Trong mắt nhiều người, Uyên Thư được xem là hình mẫu phụ nữ thành đạt, có trong tay tất cả những gì mà mọi cô gái đều ao ước. Xinh đẹp, giàu có, bản lĩnh, nhưng cái Uyên Thư chưa tìm thấy chính là tấm chân tình bên cạnh mình. Lạnh lùng và nguyên tắc trong công việc, thế nhưng khi đã "sa vào lưới tình", Uyên Thư cũng chỉ như những cô gái yêu đắm say khác, cuồng nhiệt và hết mình.

Diễn viên Hoàng Trung sẽ đóng cặp với Phương Anh Đào

Diễn viên Hoàng Trung sẽ đóng cặp với Phương Anh Đào

Đây là hình tượng nhân vật hoàn toàn mới lạ của Phương Anh Đào trên màn ảnh, hứa hẹn nhiều chi tiết bất ngờ, bùng nổ qua các tập phim. Ngay trong teaser trailer đầu tiên của Bếp Trưởng Tới! vừa được tung ra, Phương Anh Đào đã khiến khán giả "ngỡ ngàng" vì những cảnh quay cùng bạn diễn Hoàng Trung. Trong phim, cả hai gặp nhau trong những tình huống oái oăm, dở khóc dở cười.

Những góc khuất về nghề bếp cũng sẽ được thể hiện với góc nhìn hài hước, thú vị qua từng tập phim

Những góc khuất về nghề bếp cũng sẽ được thể hiện với góc nhìn hài hước, thú vị qua từng tập phim

Không chỉ là một phim dài tập hiếm hoi của Việt Nam khai thác đề tài ẩm thực, những góc khuất về nghề bếp cũng sẽ được thể hiện với góc nhìn hài hước, thú vị qua từng tập phim.

Phim có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên

Phim có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên

Ngoài Phương Anh Đào, Hoàng Trung, phim Bếp Trưởng Tới! có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng nhiều thế hệ như nghệ sĩ Lê Quốc Nam, Trương Thanh Long, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, NSƯT Mỹ Duyên, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Thảo Trang. 

Phim "Bếp trưởng tới" dài 3 tập, do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, dự kiến lên sóng lúc 20 giờ thứ hai, thứ ba hằng tuần từ ngày 10/10/2022.

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh