THỨ HAI, NGÀY 15 THÁNG 08 NĂM 2022 04:15

Phương Trinh Jolie lên tiếng về tin đồn mang thai trước đám cưới

Hình ảnh thử váy cưới nhưng lộ vòng 2 bất thường của Phương Trinh Jolie khiến nhiều người nghi ngờ cô nàng đang mang thai.

Thông tin về đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình nhận được sự quan tâm và dõi theo của công chúng lẫn truyền thông. Cả hai đã chụp xong ảnh cưới ở Phú Quốc và đang lựa chọn trang phục cho ngày trọng đại. Thế nhưng mới đây, Phương Trinh Jolie vướng nghi vấn có thai khi để lộ vòng 2 lùm lùm lúc thử váy cô dâu.

Empty

Trong đoạn livestream thử váy cưới, Phương Trinh Jolie thoải mái để mặt mộc. Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra vòng 2 của cô to lùm lùm trước ống kính. Ngoài ra, cô cũng hạn chế trang điểm, khác với phong cách trước đây.

Empty

Khi được hỏi về tin đồ mang thai trước đám cưới, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh xin phép không phản hồi gì nhiều về điều này, ai muốn nghĩ gì thì nghĩ". Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn livestream tập thể thao tại nhà, thoải mái để mặt mộc. Bên cạnh đó, cô còn liên tục thực hiện những động tác khó, vặn vẹo cơ thể nên chuyện cô đang mang thai khó có khả năng xảy ra. Hiện tại, Phương Trinh Jolie và Lý Bình cùng ê-kíp vẫn đang khá bận rộn để gặp gỡ và trao đổi các khâu cho tiệc cưới vào cuối tháng 4 sắp tới.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh