PNJ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình Mùa Xuân cho em

18:18 - 12/01/2021
PNJ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình Mùa Xuân cho em

PNJ luôn quan tâm đến các hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần, trí tuệ, thể chất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

(Dân sinh) - Đồng hành cùng Chương trình Mùa Xuân cho em lần thứ 14, Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) đã đóng góp 5,25 tỷ đồng nhằm góp phần giúp đỡ hàng triệu trẻ em Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình Mùa Xuân cho em là một chương trình được tổ chức thường niên mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến cho trẻ em khó khăn những món quà ý nghĩa thiết thực, đồng thời tri ân các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những đóng góp hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhiều năm qua.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ xã hội và bảo vệ con người, PNJ đã đóng góp 5,25 tỷ đồng vào Quỹ nhằm thể hiện sự quan tâm, ủng hộ, xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Đảm bảo thực hiện ngày càng tốt hơn Quyền của trẻ em, chủ động phòng ngừa, kiểm soát và giảm thiểu nguy cơ trẻ em bị bạo lực, xâm hại, giảm thiểu tai nạn, thương tích ở trẻ em. Dành những điều kiện tốt nhất, sự chăm lo chu đáo nhất cho các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

PNJ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình Mùa Xuân cho em - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông Đối ngoại PNJ đại diện công ty trao tặng số tiền 5, 25 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Trong đó, quan tâm đặc biệt đến những trẻ em ở vùng lũ, thiên tai, đồng bào dân tộc thiểu số và các em mắc bệnh hiểm nghèo, nhằm hỗ trợ kịp thời giúp các em trở lại mái trường và hòa nhập cuộc sống tốt hơn.

Với tinh thần chung tay nhân ái, PNJ tiếp tục sẽ đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong những năm tới. Đây cũng được xem như hướng đi phù hợp với phương châm hoạt động của doanh nghiệp:"đặt lợi ích khách hàng, xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp".

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›