THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 01:35

PNJ tiếp tục được vinh danh "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam"

(Dân sinh) Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa được Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe vinh danh Top 100 môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 50 Doanh nghiệp có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Theo đó, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố. Tập đoàn PNJ xếp thứ 23, tăng 4 hạng so với năm 2019, xét trên tất cả lĩnh vực

Ngoài ra, PNJ vào còn Top 2 trong lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, thương mại; Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định thành quả phát triển trong chính sách đãi ngộ toàn diện, không ngừng thay đổi và cải tiến chương trình đào tạo, đa dạng hóa chính sách chăm sóc nhân viên mùa dịch, nâng cao trải nghiệm và hướng đến môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên tại PNJ.

Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng vừa qua, PNJ đã không chỉ nỗ lực đảm bảo việc làm, thu nhập, đời sống tinh thần cho người lao động, mà còn quan tâm và hỗ trợ gia đình của hơn 6.000 cán bộ nhân viên để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.

Ông Nguyễn Anh Hùng, Giám đốc Khối Nguồn nhân lực PNJ, đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ vinh danh.

Song song, PNJ luôn khuyến khích tính đa dạng và bình đẳng trong văn hóa làm việc, không có bất kỳ sự phân biệt hay ranh giới nào về giới tính, dân tộc hay tôn giáo. Tất cả các chính sách lao động của công ty đều hướng đến mục tiêu bình đẳng giới, góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người đều quan tâm đến nhau và không có sự phân biệt đối xử.

Chính điều này không chỉ góp phần tạo lực đẩy phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, mà còn tạo cú huýnh cho các yếu tố phát triển của xã hội, cộng đồng, thực thi công bằng xã hội. Tại PNJ, hiện nay, cán bộ nhân viên nữ chiếm hơn 60%. Đặc biệt, hơn 60% lãnh đạo cấp cao là phụ nữ.

Trước đó, PNJ được Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân sinh) phối hợp Talentnet vinh danh Chính sách nhân sự ứng biến Covid - 19 xuất sắc trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam HR Award 2020.

Vietnam HR Awards 2020 là một phiên bản đặc biệt, nhằm vinh danh những doanh nghiệp xây dựng chính sách nhận sự và chiến lược quản trị nguồn lực xuất sắc, ứng phó hiệu quả những tác động từ đại dịch, hóa giải rủi ro, nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới. Bên cạnh đó, sự kiện còn tôn vinh các nhà lãnh đạo nhân sự hàng đầu, có những đóng góp to lớn trong việc xây dựng, quản lý, điều hành và đưa ra chiến lược nhân sự thiết thực để thu hút nhân tài, phát triển nguồn nhân lực sáng tạo, vượt qua thách thức khủng hoảng và thực thi linh hoạt, hiệu quả các chiến lược của doanh nghiệp.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh