THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 08:18

PNJ ủng hộ 9.500 ống sinh thiết xét nghiệm Covid-19 cho CDC Quảng Ngãi

(Dân sinh) -Chiều ngày 1/9, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ủng hộ 9.500 ống sinh thiết cho CDC Quảng Ngãi, tiếp nối chiến dịch Because We Care đồng hành Miền Trung đẩy lùi dịch Covid -19.

Quảng Ngãi là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trong thời gian qua, công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh đã được cấp ủy, chính quyền các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, kịp thời nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Tại buổi tiếp nhận, ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ngãi bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn sâu sắc đến PNJ, ông Nên cho rằng đây là hành động ủng hộ kịp thời của PNJ, giúp cho CDC có thêm được vật phẩm y tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch covid trên địa bàn thêm hiệu quả.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông đối ngoại PNJ cho biết: " Đây cũng là trách nhiệm và ý thức của Doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn góp phần giúp địa phương nhanh chóng xét nghiệm và sàng lọc các ca nhiễm bệnh, PNJ tin rằng Quảng Ngãi sẽ có thêm được sức mạnh vượt qua và đẩy lùi đại dịch Covid-19".

Trong tháng 8 vừa qua, PNJ đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi mua trang thiết bị, vật dụng y tế trao tặng cho bệnh viện trên địa bàn để hỗ trợ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, bệnh Covid-19.

Trước đó, tháng 5/2020, PNJ cũng đã trao tặng 2 robot khử trùng và các máy móc, thiết bị y tế trị giá hơn 2,2 tỷ đồng cho các bệnh viện lớn tại TP.HCM để phục vụ công tác chống dịch.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh