THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 01:44

PSY thắng lớn với "That That"

Sản phẩm mới "That That" của nam ca sĩ Hàn Quốc PSY góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến trên toàn thế giới, dù nhận nhiều lời chỉ trích về việc "sao chép phong cách của chính mình".

Khi album "PSY 9" được ra mắt vào cuối tháng trước, một số nhà phê bình âm nhạc tại Hàn Quốc nhận xét rằng album mới của PSY thiếu giai điệu và ca từ sáng tạo, và rằng nam ca sĩ chỉ đang cố "bắt chước phong cách trước đây".

Ảnh PSY.

Ảnh PSY.

Tuy nhiên, thành công liên tục của PSY và đĩa đơn "That That" trên các bảng xếp hạng dường như chứng minh rằng công chúng vẫn yêu thích những giai điệu đặc trưng, cùng bước nhảy vui nhộn của chủ nhân siêu phẩm "Gangnam Style".

Với sự góp mặt của Suga nhóm BTS, "That That" đang đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của Genie và Bugs, hai dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc lớn ở Hàn Quốc, tính đến chiều ngày 8/5. Trên một nền tảng khác là Melon, giai điệu này đã giữ vững vị trí thứ 2, chỉ sau "Still Life" của BIGBANG.

Ca khúc đã được phát trực tuyến hơn 13 triệu lần trên nền tảng Spotify. Video âm nhạc của "That That" – với sự xuất hiện của Suga - đã đạt 110 triệu lượt xem trên Youtube tính đến ngày 8/5. MV này cán mốc 100 triệu lượt xem vào ngày 6/5, chỉ 7 ngày sau khi phát hành. 

Bài hát cũng giành được vị trí thứ 61 trên bảng xếp hạng Official Singles Chart ở Anh, một bảng xếp hạng âm nhạc lớn ở châu Âu. Đây là lần thứ ba PSY lọt vào bảng xếp hạng này, sau các bản hit của anh ấy là "Gangnam Style" và "Gentleman", lần lượt đứng ở vị trí thứ nhất và thứ 10 vào năm 2012 và 2013. "That That" được dự đoán sẽ góp mặt trong bảng xếp hạng của Billboard sắp được công bố.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh