THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 03:22

Pullman - điểm nhấn về kiến trúc của thành phố Vũng Tàu

Vũng tàu – Pullman tọa lạc tại Phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu trên diện tích 29.304,4m2, có tổng mức đầu tư trên 1.800 tỷ đồng, gồm 4 khối công trình chính: Khối Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế (Block A), khối căn hộ cao cấp (Block B), khối Khách sạn 5 sao – 356 phòng (Block), khối Dịch vụ - Thể thao (Block D).

 

Dự án nằm cạnh khu du lịch Bãi Sau, khu du lịch Chí Linh, Sài Gòn Atlantis… và các công trình đầu mối giao thông quan trọng như: QL 51, sân bay Vũng Tàu, Cảng thương mại… Được biết đây là khách sạn 5 sao đầu tiên trên địa bàn TP.Vũng tàu. Với đầy đủ các dịch vụ giải trí kèm theo, Vũng tàu – Pullman sẽ đáp ứng nhu cầu về phòng khách sạn cao cấp cho khách du lịch, các thương gia, chuyên gia nước ngoài đến TP.Vũng Tàu công tác và làm việc...

  

Vũng Tàu – Pullman điểm nhấn về công trình kiến trúc của TP. Vũng Tàu

 

Theo ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC Group, Chủ đầu tư, trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam giai đoạn 2001 - 2010 được chính phủ phê duyệt đã khẳng định tỉnh BR-VT là một trong những trọng điểm du lịch của cả nước và TP. Vũng Tàu là một trong 5 thành phố du lịch của Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện trên địa bàn TP.Vũng Tàu chưa có những hội trường hay phòng họp lớn (có sức chứa 500 chỗ ngồi trở lên) với đầy đủ tiện nghi để tổ chức các hội nghị mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Vì vậy, việc đầu tư xây dựng một Trung tâm hội nghị triển lãm đạt tiêu chuẩn quốc tế là hoàn toàn phù hợp và cần thiết. Pullman là công trình có thể được coi như là một điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan tại TP. Vũng Tàu, góp phần vào việc phát triển các mối quan hệ giao lưu kinh tế, văn hóa của thành phố.

Theo kế hoạch, toàn bộ công trình Vũng Tàu - Pullman sẽ làm lễ khánh thành và đưa vào hoạt động vào ngày 8/8 này.

Đinh Hoa

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
TP.HCM đứng thứ nhất trong xếp hạng chỉ số thương mại điện tử

TP.HCM đứng thứ nhất trong xếp hạng chỉ số thương mại điện tử

Theo Báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam 2022 vừa được Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam công bố, thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 90,6...
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh