PVI Sun Life ký hợp đồng Bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho tập đoàn Thụy Sĩ

06:33 - 27/06/2015

Tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng Bảo hiểm Hưu trí tự nguyện giữa Công ty Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life và Công ty TNHH Jakob Saigon. Tham dự có ông Hardegger-Tổng lãnh sự Thụy Sĩ tại Việt Nam cùng đại diện của 2 công ty.

Ông Đào Quốc Bảo, Phó Tổng giám đốc khối khách hàng Doanh nghiệp, cho biết: “ PVI Sun Life tự hào là nàh cung cấp Bảo hiểm Hưu trí tự nguyện cho rất nhiều doanh nghiệp, trong đó có tập đoàn Jakob đến từ Thụy Sĩ. Việc tham gia bảo hiểm hưu trí tự nguyện cho người lao động ở các nước khác gần như là mặc định thì ở Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ”. ông cũng hy vọng rằng, chương trình bảo hiểm hưu trí tự nguyện của PVI Sun Life có thể mở ra một cánh cửa mới cung cấp thêm cho doanh nghiệp một phương thức hữu hiệu để chăm sóc và bảo vệ cho tương lai nhân viên, những người đang cống hiến công sức và tuổi trẻ của mình chó sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Thông qua những quyền lợi từ bảo hiểm hưu trí tự nguyện do PVI Sun Life cung cấp, cùng với những quyền lợi mà người lao động được nhận từ bảo hiểm xã hội của Việt Nam,hứa hẹn sẽ giúp cho lao động yên tâm công tác, lao động và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp cũng như đất nước.

Đào Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›