Ai Là Ai

Quá "thèm" được thu âm, nam ca sĩ Trúc Nhân cùng ekip tự tay "chế" phòng thu tại gia

17:10 - 09/04/2020
 Quá

Pha sáng tạo phòng thu âm mới đây của một nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ "cười ra nước mắt".

Ở thời điểm hiện tại, diễn biến dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến khả quan khi số ca nhiễm đang ngày càng ít dần. Tuy nhiên, showbiz Việt vẫn đang trong khoảng thời gian "vượt khó" khi hàng loạt sự kiện hay hoạt động giải trí đều phải tạm thời huỷ bỏ. Các nghệ sĩ cũng vì vậy mà chỉ ở trong nhà để đảm bảo sự cách ly cộng đồng, hạn chế khả năng lây nhiễm dịch bệnh cao nhất có thể. 

Mới đây, cũng vì quá nhớ việc thu âm để ra mắt các sản phẩm mới mà Trúc Nhân cùng ekip đã tự tay "chế" luôn phòng thu tại gia. Trên dòng trạng thái, nam ca sĩ chia sẻ phòng thu âm đã đóng cửa để sửa chữa nên yêu cầu ekip "chữa cháy" để kịp tiến độ. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như phòng thu này được dựng nên bởi chính... chiếc nệm ngủ. Sự "sáng tạo" trong lúc "nước sôi lửa bỏng" không biết có mang đến kết quả bất ngờ không nhưng trước mắt, các fan có thể thấy Trúc Nhân khá thích thú với phòng thu có một không hai này.

Góc chữa cháy: Quá thèm được thu âm, nam ca sĩ quyết định chế luôn phòng thu tại gia bằng... chiếc đệm ngủ - Ảnh 1.

Hình ảnh Trúc Nhân đang thu âm trong phòng thu được dựng nên bằng... chiếc đệm ngủ.

Góc chữa cháy: Quá thèm được thu âm, nam ca sĩ quyết định chế luôn phòng thu tại gia bằng... chiếc đệm ngủ - Ảnh 2.

Pha "vượt khó" của Trúc Nhân khiến các fan "cười ra nước mắt".

Bên cạnh đó, vừa qua Trúc Nhân cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi làm mới lại ca khúc "Thật Bất Ngờ" phiên bản "Covy đến". Trên trang cá nhân, Trúc Nhân còn làm nhiều người bất ngờ hơn khi tiết lộ vì ở nhà quá rảnh nên anh đã đạt đến "cảnh giới" vừa làm đạo diễn vừa tự thực hiện MV để gửi đến khán giả. Và quả thật, công sức của Trúc Nhân đã được đền đáp khi đoạn clip do nam ca sĩ thực hiện đã lọt vào top trending cũng như đạt gần 4 triệu lượt xem trên Youtube. 

Góc chữa cháy: Quá thèm được thu âm, nam ca sĩ quyết định chế luôn phòng thu tại gia bằng... chiếc đệm ngủ - Ảnh 3.

Ở nhà quá "rảnh" khiến Trúc Nhân đạt đến "cảnh giới" kiêm luôn vai trò đạo diễn và tự quay luôn MV mới.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Góc chữa cháy: Quá thèm được thu âm, nam ca sĩ quyết định chế luôn phòng thu tại gia bằng... chiếc đệm ngủ - Ảnh 5.

An Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›