Quận 11 (TP. HCM): Trao tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn

11:17 - 11/08/2020
Quận 11 (TP. HCM): Trao tặng nhà tình thương cho gia đình khó khăn

Lãnh đạo quận 11 trao quyết định về việc trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ cận nghèo trên địa bàn.

(Dân sinh) - Chiều 10/8, UBND quận 11 (TP. HCM) đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương và sửa chữa chống dột cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Trong dịp này, quận 11 đã tổ chức trao tặng 5 nhà tình thương và sửa chữa, chống dột 5 nhà cho gia đình khó khăn trên địa bàn vối tổng kinh phí thực hiện hơn 480 triệu đồng được chi từ Quỹ “Vì người nghèo” quận và phường (trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” quận là 240 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” phường là gần 248 triệu đồng) và nhiều phần quà ý nghĩa khác của các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể quận, phường.

Theo lãnh đạo quận 11, công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận trong thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và sự đồng hành của nhiều mạnh thường quân. 

Đối với các trường hợp đặc biệt khó khăn, lãnh đạo quận bày tỏ mong muốn các ban, ngành, đoàn thể cùng với chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm bằng nhiều giải pháp trợ giúp thiết thực để mang lại cuộc sống ổn định hơn cho các hộ dân. Đây cũng là sự động viên khích lệ tinh thần để các gia đình cố gắng phấn đấu, an tâm lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng gia đình ổn định bền vững và chung tay vì quận nhà ngày càng phát triển.

V.L

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›