THỨ NĂM, NGÀY 11 THÁNG 08 NĂM 2022 10:02

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng thăm tặng quà thương, bệnh binh tại Thanh Hóa

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 19/7, thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, đoàn công tác Bộ tư lệnh Quân khu 4 do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa, Phó chính ủy Quân khu làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh, người có công tại Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc 235 đối tượng.

Lễ trao tặng quà cho các thương, bệnh binh đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm

Lễ trao tặng quà cho các thương, bệnh binh đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song Trung tâm vẫn tổ chức thực hiện, hoàn thành các chỉ tiêu thi đua đơn vị đề ra. Cán bộ, nhân viên trung tâm luôn tận tâm, tận lực phục vụ, chăm sóc thương binh, bệnh binh, người có công và xác định rõ công việc nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh ngoài trách nhiệm còn có cả tình thương, sự chia sẻ và tri ân những người có công với cách mạng.

Tại buổi lễ, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc và gửi lời chúc sức khỏe tới các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị và nuôi dưỡng tại trung tâm, đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa cũng cho biết, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng luôn quan tâm chăm lo đối với người có công với cách mạng, thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc đối với những mất mát hy sinh của các Anh hùng - Liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Hóa cũng đề nghị cấp ủy chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội tỉnh Thanh Hóa nói chung, cán bộ, nhân viên Trung tâm nói riêng tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đến sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng đang được chăm sóc tại các Trung tâm.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã trao tặng quà cho Trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa; các thương binh, bệnh binh, người có công đang điều dưỡng, chăm sóc tại trung tâm; Mẹ Việt Nam Anh hùng do Bộ Quốc phòng phụng dưỡng tổng trị giá 350 triệu đồng; Bộ tư lệnh Quân khu 4 trao tặng trị giá gần 20 triệu đồng.

Trước đó, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ình ở phường Quảng Đông, TP Thanh Hóa.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh