THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 09 NĂM 2023 09:55

Quân Vương Bất Diệt tập 13: Lee Min Ho ngất xỉu khi bị chính Kim Go Eun đầu độc, chuyện gì xảy ra vậy?

Trong tập 13 Quân Vương Bất Diệt, những bí mật chủ chốt của bộ phim cuối cùng cũng đã được giải đáp.

Tiếp nối tập 12 The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt), tập 13 mở ra vô số tình tiết bất ngờ khiến người xem cũng phải há hốc ngạc nhiên. Sau khi Tae Eul (Kim Go Eun) kết thúc cuộc trò chuyện với thượng cung Noh, cô nàng cũng đã bắt gặp Seo Ryung (Jung Eun Chae) và phát hiện ra dấu vết kì lạ xuất hiện trên cơ thể nữ thủ tướng. Ngay sau đó cô lập tức đến báo với Lee Gon (Lee Min Ho) và được vị quân vương trấn an. Lee Gon lúc bấy giờ cũng đã xem xét kết quả khám nghiệm tử thi và phát hiện ra trước đây có không ít người chết với vết thương kì lạ xuất hiện trên cơ thể.

Eun Seob (Woo Do Hwan) bị kẻ địch lên kế hoạch ám sát nhưng chàng ngố của chúng ta đã nhanh chóng phát hiện ra. Cuối cùng, anh đã kết hợp với Lee Gon bắt giữ được tên thủ phạm. Cùng lúc này, Lee Gon đã nhận ra lý do rằng chỉ có những người song trùng đã chết thì mới xuất hiện vết thương đau rát trên cơ thể.

Trở về quá khứ, sau khi nhận ra sự bất thường của những tờ báo được gửi đến, Seo Ryung đã lần theo dấu vết và tìm đến Lee Lim (Lee Jung Jin). Tại buổi gặp gỡ, cả hai đã bắt tay với nhau để Seo Ryung có thể đến Đại Hàn Dân Quốc, tìm cách thực hiện tham vọng của mình. Lee Gon lúc này cũng đã được thượng cung Noh kể chuyện về mẹ của Kang Shin Jae (Kim Kyung Nam). Thì ra để có được thông tin và bảo vệ mạng sống của con trai mình, bà đã chấp nhận làm tay sai cho Lee Lim. Cuối cùng vì cảm thấy có lỗi, chính bà tự hạ độc bản thân để tìm đến sự giải thoát.

Ở Đại Hàn Dân Quốc, Luna đang trải nghiệm cuộc sống của Tae Eul - cuộc sống mà cô chưa bao giờ được nếm trải. Trong khi đó, Tae Eul lại cố gắng tìm cách giúp Lee Gon chiến đấu với Lee Lim. Cô nhận ra, mỗi khi có người bước sang hai thế giới, thời gian lại dừng lại và chỉ có mình Lee Gon cô độc ở lúc đó. Tae Eul bấy giờ mới biết Lee Gon từng trải qua nhiều khoảnh khắc cô đơn đến thế nào, cũng như hiểu được, cánh cổng giữa hai thế giới còn có thể đi xuyên cả thời gian.

Trở về từ Đại Hàn Đế Quốc, Tae Eul nhận ra Luna đã xuất hiện và thế chỗ mình. Thậm chí Luna còn hôn Kang Shin Jae. Điều này khiến cho cả Kang Shin Jae và Tae Eul vô cùng bối rối. Ngay trong phút hoảng loạn, Tae Eul đã nhận được cuộc gọi từ Luna. Trong khi đó, Eun Seob đã được hưởng phước trời cho khi được Lee Gon tặng cho cả một cái siêu xe vì đã giúp đỡ mình. Lee Gon lúc này cũng đã được Tae Eul giới thiệu với cha với tư cách bạn trai chính thức.

Tại Đại Hàn Đế Quốc, đoạn ghi âm thu lại âm mưu của Seo Ryung đã bị công khai trên truyền hình khắp cả nước. Chính nước cờ này của Lee Gon đã khiến cho Seo Ryung quyết định toàn tâm toàn sức lật đổ vị quân vương của mình. Ở thế giới bên kia, Luna đã đóng giả Tae Eul để đến gặp Lee Gon. Tuy nhiên, anh không chỉ nhận ra âm mưu của cô mà còn đột ngột biết được bản thân là người đã cứu chính mình khi còn nhỏ. Phim kết thúc khi Lee Gon ngất xỉu vì bị Luna đầu độc. Liệu tính mạng của Lee Gon có được bảo toàn, mục đích cuối cùng của Luna là gì?

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

 - Ảnh 15.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh