Quảng bá hình ảnh Hà Nội trên kênh truyền hình CNN

17:14 - 24/12/2016

UBND TP. Hà Nội vừa ký kết Bản ghi nhớ chương trình hợp tác tuyên truyền, quảng bá với kênh truyền hình CNN (Mỹ). Theo đó, những hình ảnh về lịch sử, văn hóa, con người Hà Nội sẽ được phát qua truyền hình và kỹ thuật số của CNN (Mỹ) trong hai năm (từ 2017-2018), với tổng chi phí khoảng 2 triệu USD.

Đây cũng là một trong những nỗ lực của Thành phố trong việc tìm kiếm thị trường khách du lịch mới và vun đắp thêm hình ảnh tươi đẹp không chỉ về Hà Nội mà về đất nước, con người Việt Nam đối với những thị trường khách du lịch truyền thống. Việc hợp tác với CNN sẽ là một kênh để kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trên thế giới và các nhà đầu tư lĩnh vực thương mại, du lịch Hà Nội cũng như Việt Nam.
Ký kết hợp tác truyền thông giữa TP. Hà Nội và kênh truyền hình CNN
Theo chương trình hợp tác chiến lược giai đoạn 2017-2018, Mạng tin tức truyền hình CNN sẽ hợp tác với TP. Hà Nội sản xuất 3 phim quảng cáo 30s cùng các phim 60s, phóng sự 3-5 phút, chương trình đặc biệt 30 phút trên truyền hình; các trang giới thiệu riêng về Hà Nội như “Hà Nội-Trái tim Việt Nam”, “Hà Nội-Cái nôi của di sản”, “Hà Nội của tôi”, “Hà Nội góc nhìn” trên trang cnn.com và bài viết trên mạng xã hội Facebook, Twitter cùng các banner quảng cáo. Khu vực phát sóng gồm khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Á. Chương trình thực hiện trên nguyên tắc bảo đảm thiết thực, hiệu quả, bình đẳng, phù hợp với luật pháp Việt Nam, luật pháp quốc tế và phạm vi thẩm quyền của mỗi bên.
Phát biểu tại buổi ký kết, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, Thành phố Hà Nội đặt hàng CNN quảng bá trong 2 năm là sự kiện có ý nghĩa và được nhiều người dân quan tâm và khẳng định, Hà Nội mong muốn việc quảng bá sẽ gắn liền với đất nước và con người Việt Nam. Đồng thời, thông qua Mạng tin tức truyền hình cáp CNN sẽ quảng bá cho người dân thế giới hiểu biết hơn về con người, văn hoá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

BẢO CHÂU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›