THỨ BẨY, NGÀY 27 THÁNG 11 NĂM 2021 11:49

Quảng Bình: Kỷ niệm 3 năm ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Để tưởng niệm 3 năm Ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, tối 24/7 Báo Lao Động sẽ chủ trì phối hợp với một số doanh nghiệp, đơn vị ở trung ương tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên “Sống mãi một huyền thoại” tại thành phố Đồng Hới.

Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đây là dịp để mọi người bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng với các thương binh - liệt sĩ đã hy sinh máu xương cho nền độc lập, tự do của dân tộc và những công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người anh cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Cùng với đêm ca nhạc là một số hoạt động, sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại Quảng Bình để làm phong phú thêm những hoạt động tưởng nhớ vị Đại tướng Anh hùng, và góp phần truyền tải thông điệp du lịch Quảng Bình nói riêng và du lịch biển bắc miền Trung nói chung là điểm đến an toàn, hấp dẫn. Cũng tại chương trình này, Ban tổ chức sẽ trao tặng 5.000 di ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và 5.000 ấn phẩm “Sống mãi một huyền thoại” do Báo Lao Động xuất bản cho đại diện gia đình Đại tướng, lãnh đạo tỉnh Quảng Bình và các cựu chiến binh tỉnh Quảng Bình.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sống mãi một huyền thoại” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 24/7/2016 tại sân Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Bình (cũ) trên đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam và Đoàn Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình.  Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Bình,  Truyền hình Quân đội và một số Đài truyền hình các địa phương trên cả nước sẽ phát sóng trực tiếp chương trình “Sống mãi một huyền thoại”.

Ông Trần Tiến Dũng- phó chủ tịch UBN tỉnh Quảng Binh cho biết: “Đây là sự kiện diễn ra trong bối cảnh các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế vừa trải quả thảm họa cá chết, gây ra những hậu quả vô cùng lớn cho nền kinh tế - xã hội nói chung, đặc biệt là du lịch biển. Thông qua chương trinh “Sống mãi một huyền thoại” Quảng Bình truyền gửi một thông điệp: Biển Nhật Lệ đã và đang thực sự trở lại là điểm đến hấp dẫn, trong lành của đông đảo du khách trong nhiều ngày qua…”  

 

 

Nguyễn Ngọc Vượng/ Lao động và Xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh