THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 10:57

Quảng Bình bàn giao công trình "Ánh sáng vùng biên" và tặng quà các gia đình khó khăn

Chiều 2/6, Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ đội Biên phòng Quảng Bình vừa tổ chức bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên” cho 2 bản Ka Óc và Pa Choong, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình).

Theo đó, công trình “Ánh sáng vùng biên” dài gần 1km với 20 cột thép không rỉ được lắp 20 bóng đèn năng lượng mặt trời. Tổng trị giá công trình gần 50 triệu đồng.

Đây là công trình được chọn để gắn biển “Công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh các cấp”.

Công trình “Ánh sáng vùng biên” tại bản Ka Óc, xã Trọng Hóa

Công trình “Ánh sáng vùng biên” tại bản Ka Óc, xã Trọng Hóa

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Đồn Biên phòng Ra Mai đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Bình và các nhà tài trợ trao tặng 120 suất quà cho những gia đình khó khăn và  tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi”, tặng 100 suất quà cho các thiếu niên, nhi đồng 2 bản Ka Óc và Pa Choong với tổng kinh phí  100 triệu đồng.

Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên Đồn Biên phòng Ra Mai còn phát 100 tờ rơi cho nhân dân 2 bản Ka Óc và Pa Choong để giúp người dân sinh sống tại 2 bản cách xa trung tâm xã nâng cao nhận thức về pháp luật và Luật Biên phòng Việt Nam.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh