Quảng Bình: Cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện "mây mưa" với nữ kế toán tại phòng làm việc

09:50 - 03/01/2020
Quảng Bình: Cách chức chánh án Tòa án nhân dân huyện

Ảnh minh họa

(Dân sinh) - Liên quan đến vụ việc lộ clip "mây mưa" với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc, Tòa án nhân dân tối cao đã ban hành quyết định cách chức Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, Quảng Bình đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Theo đó, ngày 3/1/2020, ông Nguyễn Thanh Xuân - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình cho biết, Tòa án nhân dân tối cao vừa có quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng (sinh năm 1974) vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Trước đó, như Dân sinh đã đưa tin, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa nhận được một video do một người giấu tên quay lại cảnh Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đang quan hệ tình dục với bà Đ.T.K. C. (sinh năm 1970) là kế toán ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính.

Sau đó, các cơ quan liên quan đã vào cuộc xác minh được video này là thật và không bị cắt ghép. Ông Xướng và nữ cấp dưới cũng đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, ông Xướng chống chế rằng do say rượu nên thiếu kiềm chế.

Ngày 13/12, Huyện ủy Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›