Quảng Bình: Công bố cách chức Chánh án lộ clip "mây mưa" với nữ kế toán

08:15 - 14/12/2019
Quảng Bình: Công bố cách chức Chánh án lộ clip

Ảnh minh họa

(Dân sinh) - Chiều 13/12, Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc thi hành kỷ luật ông Đinh Lâm Xướng (sinh năm 1970) - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.

Theo đó, ông Đinh Lâm Xướng bị kỷ luật vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cơ quan Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa. Tạo dư luận không tốt trong quần chúng nhân dân.

Đối với bà Đ.T.K.C bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Trước đó, như Dân sinh đã đưa tin, lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa nhận được một video do một người giấu tên quay lại cảnh Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đang quan hệ tình dục với bà Đ.T.K. C. (sinh năm 1970) là kế toán ngay tại phòng làm việc của ông Xướng trong giờ hành chính.

Sau đó, các cơ quan liên quan đã vào cuộc xác minh được video này là thật và không bị cắt ghép. Ông Xướng và nữ cấp dưới cũng đã thừa nhận sự việc. Tuy nhiên, ông Xướng chống chế rằng do say rượu nên thiếu kiềm chế.


HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›