THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 04:27

Quảng Bình: Hàng trăm suất học bổng đến với học sinh nghèo Lệ Thủy

(Dân sinh) - Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình cho biết, Agribank chi nhánh Lệ Thủy vừa trao 250 suất học bổng cho 250 em học sinh nghèo tại 25 trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Theo đó, Agribank chi nhánh Lệ Thủy đã trao 250 suất học bổng cho 250 em học sinh nghèo tại 25 trường tiểu học và THCS trên địa bàn, trị giá 200.000 đồng/suất; trao 60 suất học bổng cho 60 em học sinh của 5 trường THPT, trị giá 500.000 đồng/suất.

Ngoài 250 suất học bổng, Agribank chi nhánh Lệ Thủy còn vận động đoàn viên thanh niên và công đoàn ủng hộ trao tặng cho học sinh Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy 14 bộ sách giáo khoa; tặng Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Kim Thủy 1 chiếc trống trường và một bộ sách tiếng Anh dùng cho giảng dạy; trao các phần quà gồm khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ các trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đây sẽ là những phần quà rất ý nghĩa, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập.

Được biết, nhiều năm qua Agribank chi nhánh Lệ Thủy đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần cùng chính quyền địa phương trên địa bàn thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo.


PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh