THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 05:47

Quảng Bình huy động hơn 3,6 tỷ đồng nhân ngày "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo"

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa phối hợp với các tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn tổ chức phát động ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Theo đó, các hình thức gửi tiền tiết kiệm đa dạng, gồm: Tiết kiệm gửi góp (mức tiền gửi tối thiểu mỗi lần là 100.000 đồng), tiết kiệm không kỳ hạn và tiết kiệm có kỳ hạn (mức tiền gửi tối thiểu mỗi lần là 500.000 đồng).

Tại buổi lễ phát động vào ngày 3/12, có trên 70 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị-xã hội và các doanh nghiệp trên trên địa bàn huyện Tuyên Hóa tham gia gửi tiền tiết kiệm với số tiền hơn 3,6 tỷ đồng.

Số tiền huy động được tại ngày “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” đợt này sẽ góp phần tạo thêm nguồn vốn ưu đãi dành cho các hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

Nguồn ngân sách này dẽ giúp các đối tượng có điều kiện để đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống, góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững tại địa phương.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh