Quảng Bình: Kêu gọi hơn 2 tỷ đồng ủng hộ bệnh nhân nghèo

11:03 - 01/02/2021
Quảng Bình: Kêu gọi hơn 2 tỷ đồng ủng hộ bệnh nhân nghèo

Các cá nhân hảo tâm tham gia hỗ trợ trực tiếp tại chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo" (Ảnh: Hiền Phương)

(Dân sinh) - Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh này vừa tổ chức chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo". Chương trình đã kêu gọi được hơn 2 tỷ đồng, ủng hộ Chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo"

Chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo" là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, giúp họ có thêm nghị lực sống, vượt lên khó khăn của hoàn cảnh về bệnh tật để tiếp tục sống có ích.

Chương trình “Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo”, đã nhận được sự ủng hộ hơn 2 tỷ động từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh dành cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Chương trình "Xuân yêu thương cho bệnh nhân nghèo" đã phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, hỗ trợ về vật chất, động viên về tinh thần, khích lệ người bị bệnh vượt lên bệnh tật, giúp họ đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp hơn.

Được biết, năm 2020, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đã kêu gọi, tiếp nhận hơn 4,5 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ bệnh nhân nghèo của tỉnh, qua đó đã giúp nhiều bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

TRƯỜNG GIANG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›