THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 11:51

Quảng Bình: Không xảy ra tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Chiều 4/5, thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Bình, trong 4 ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 trên địa bàn địa phương này không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào.

Theo đó, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, mặc dù lượng khách du lịch đến Quảng Bình tăng cao với con số kỉ lục, các phương tiện tham gia giao thông qua lại địa bàn cũng tăng đột biến.

Tuy nhiên, Phòng CSGT Công an Quảng Bình đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng đã chủ động các phương án bảo đảm TTATGT; tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm tại các khu vui chơi, tuyến đường trọng điểm; điều tiết, phân luồng hợp lý, hướng dẫn phương tiện lưu thông, góp phần ngăn chặn khả năng xảy ra TNGT, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các hoạt động và nhu cầu đi lại của người dân, du khách. Nhờ vậy, TTATGT trên địa bàn tỉnh Qảng Bình được đảm bảo trong suốt dịp lễ từ ngày 30/4 đến ngày 3/5.

CSGT Quảng Bình tuần tra giao thông đường sông

CSGT Quảng Bình tuần tra giao thông đường sông

Lực lượng chức năng Quảng Bình đã bố trí 142 tổ công tác, với 625 lượt cán bộ, chiến sỹ tuần tra, kiểm soát giao thông; xử lý vi phạm TTATGT 108 trường hợp; xử phạt 243 triệu đồng; tước giấy phép lái xe 13 trường hợp; tạm giữ 6 xe ô tô, 14 xe mô tô.

Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Bình cũng đã công bố số điện thoại đường dây nóng về bảo đảm trật tự ATGT; phân công trực để giải quyết công việc, đôn đốc, thường xuyên nắm tình hình, cập nhật báo cáo kịp thời.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
ATGT Thanh Hoá với Ba giảm

ATGT Thanh Hoá với Ba giảm

10 tháng trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh